HỌC TIẾNG ANH

≪CELEBRATION!!≫ Let's have a SUPER fun time!!! | Danh Sách đề tài liên quan đến let’s talk 1 Đầy đủ

Các bạn cần làm nghiên cứu liên quan let’s talk 1. Mọi người đang các nội dung nói về đến chủ đề bạn thực hiện, bài viết này sẽ dành cho bạn, với toàn bộ thông tin, câu trả lời được đưa ra thích hợp cho chủ đề này. Giúp Các bạn có thể hoàn thành chủ đề một cách tốt nhất.

Tìm hiểu các chủ đề về let’s talk 1 về ≪CELEBRATION!!≫ Let's have a SUPER fun time!!! Đúng Nhất

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem các Bảng Tin về let’s talk 1 này, bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Chúng tôi cung cấp đây nhé

≪CELEBRATION!!≫ Let's have a SUPER fun time!!! và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

≪CELEBRATION!!≫ Let's have a SUPER fun time!!!

let’s talk 1 và các Tin Tức liên quan chủ đề.

bạn nhận được đồ uống. Tôi sẽ mang lại niềm vui !!!! #holoCouncil #hololiveEnglish ≪HASHTAGS≫ LIVE: # enterbaelz / # ベ ー ル 登場 MUSIC: #MADDOOFS FANART: # illustrayBAE / # ベ ー ア ー ト MEME: # YABAEL / # ベ ー ル 登場 MUSIC: #MADDOOFS FANART: # illustrayBAE / # ベ ー ア ー ト MEME: # YABAEL / # ヤ ベ ー ル FAN-TÊN: ————- ° ◇ ◆ ◇ ° ————– »» -Tsukumo Sana-
[YouTube] [Twitter]

-Cerees Fauna-
[YouTube] [Twitter]

-Kronii vàng-
[YouTube] [Twitter]

-Nanashi Mumei-
[YouTube] [Twitter]

«« ————– ° ◇ ◆ ◇ ° ————– »» ≪CREDITS≫ 使用 BGM DOVA-SYNDROME HP : Giấy phép: « «————– ≪ ° ◇ ◆ ◇ ° ————–» »Các quy tắc duy nhất trong bữa tiệc này Chào mừng đến với ngôi nhà Vui vẻ! Hãy làm theo các quy tắc này để chúng tôi có thể có những niềm vui cuối cùng! 1. Hãy Đẹp hoặc nhận được ngoại quan. 2. Nếu bạn thấy spam hoặc trolling, đừng trả lời. Chặn báo cáo và bỏ qua. 3. Nói chuyện liên quan đến nội dung luồng. Vui lòng không đưa ra các chủ đề không liên quan hoặc có các cuộc trò chuyện cá nhân. 4. Không đưa ra những streamer / stream khác trừ khi tôi làm trước. 5. Hơn nữa, đừng nói về tôi hoặc luồng của tôi trong cuộc trò chuyện của một streamer khác. 6. CHÚC CÁC BẠN VUI VẺ !! Tất cả các ngôn ngữ đều được chào đón !!! «« ————– ≪ ° ◇ ◆ ◇ ° ≫ ————– »»

[Fan Work Guidelines]

«« ————– ≪ ° ◇ ◆ ◇ ° ≫ ————– »»

[Official Online Shop] [Holoschedule] (Kiểm tra lịch phát trực tuyến của tất cả các thành viên) «« ————– ≪ ° ◇ ◆ ◇ ° ≫ ————– »»

[Hololive Production] ・ Kênh YouTube Hololive English: ・ Hololive Production Twitter chính thức: ・ Hololive English Twitter chính thức: ・ Hololive English Official Reddit:

>> Ngoài xem những nội dung này bạn có thể đọc thêm nhiều Tài liệu cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem tại đây.

Nội dung có liên quan đến bài viết let’s talk 1.

#CELEBRATION #Let39s #SUPER #fun #time.

[vid_tags].

≪CELEBRATION!!≫ Let's have a SUPER fun time!!!.

let’s talk 1.

Hy vọng với những Thông tin về let’s talk 1 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Thật Sự Mong với một số thông tin này giúp bạn thực thi đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

38 Comments

 1. Congrats SC Unlocked, BAE!
  SC goes BOOM BOOM!!
  Also I really like it when BAE has started swinging her head slowly left and right.
  Yess, and the response of her voice began to ramble and Chaoz.
  Oh, Lord, She dissolves so fast in her drink, Lol

 2. Tipsy Rat is far too cute! Congratulations on unlocking superchats, your energy is just so infectious and I'm glad to see the first SC stream be just as fittingly wild and chaotic. Here's to many more fun streams for a long time, cheers! Boom boom!

 3. soooo 30% of a superchats go straight into the pocket of google…. holo live I assume is taking a cut of the remaining money as its their main revenue stream…. So lets say 1/4 of these superchats actually go into the pocket of the streamer who then has to pay taxes eating up at least 33% of their income… So I give 1 dollar to bae… google snags 30% VOOM .70 goes to bae… holo live jumps in and says thank you very much Voom .35 is going to bae… The government then steps in and says thank you and takes another .12 leaving bae with .23 cents…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button