HỌC THIẾT KẾ

📚Descubre Dynamo BIM⭐️ | dynamo bim | Kiến thức tự học thiết kế hữu ích

Bạn đang muốn tìm dynamo bim phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

📚Descubre Dynamo BIM⭐️ | Một số kiến thức học thiết kế online hiệu quả nhất.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những kiến thức về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://vietnambrand.com.vn cung cấp tại đây nhé.

📚Descubre Dynamo BIM⭐️ và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

📚Descubre Dynamo BIM⭐️

dynamo bim và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá.

⭐️Tên khóa học: Khám phá Dynamo BIM 🌎 Liên kết trực tiếp đến khóa học 📝 Sơ lược: Tìm hiểu cách thực hiện tự động hóa tham số và phương pháp BIM 2.0 với Revit. Hoàn thành khóa học, trong đó tất cả các quy trình và công cụ được giải thích từng bước 📚 Mô tả đầy đủ: Với khóa học này, bạn sẽ có thể tăng năng suất của mình trong Revit theo cấp số nhân, bạn sẽ có thể thực hiện các công việc nặng nhọc và lặp đi lặp lại được đề cập. Bạn cũng sẽ có thể tạo các tham số hình học phức tạp và sau đó sửa đổi chúng cho phù hợp với yêu cầu thiết kế. Bạn thậm chí sẽ có thể thiết kế và tính toán các yếu tố trong thời gian thực trong Revit. Dynamo là một lập trình đồ họa mã nguồn mở sẽ cho phép bạn tạo ra những dự án ngoạn mục nhất. CÁC PHẦN (BÀI HỌC) CỦA KHÓA HỌC NÀY: 🔶 Thuyết trình khóa học 🔹 Thuyết trình khóa học 🔶 Giới thiệu khóa học 🔹 Giới thiệu khóa học 🔶 Chào mừng bạn đến với Dynamo 🔹 Dynamo là gì? 🔹 Giao diện Giải phẫu và các thành phần của Dyano Các nút Tổ chức không gian làm việc Người dùng cài đặt trước Các nút và dữ liệu của họ Các nút và dữ liệu Các toán tử và các chức năng và Điều kiện Màu sắc và cách biểu diễn Hình học trong dyanmo Giới thiệu Các kiểu hình học Các điểm Các đường cong bề mặt phần 1 Các bề mặt phần 2 Chất rắn Các mắt lưới Nhập và xuất tệp Nhập tệp 🔹 Nhập và xuất dữ liệu sang tệp excel và hình học sang tệp vệ tinh 🔶 Danh sách, quản lý và tổ chức dữ liệu 🔹 Giới thiệu về danh sách 🔹 Danh sách liên kết 🔹 Liệt kê các thao tác phần 1 🔹 Liệt kê các thao tác phần 2 🔹 Liệt kê các thao tác phần 3 🔹 Liệt kê các thao tác phần 4 🔹 Danh sách lồng nhau, hoán vị 🔶 Khối mã 🔹 Giới thiệu 🔹 Cú pháp phần 1 🔹 Cú pháp phần 2 🔹 Các toán tử trong khối mã 🔹 Danh sách và chỉ mục trong khối mã 🔹 Các hàm trong khối mã 🔶 Tương tác với revit 🔹 Tương tác và lựa chọn trong revit p Art 1 🔹 Các lựa chọn trong phần sửa đổi 2 🔹 Chỉnh sửa các phần tử trong phần sửa đổi 1 🔹 Chỉnh sửa các phần tử trong phần sửa đổi 2 🔹 Tạo các phần tử trong phần sửa đổi 🔹 Tùy chỉnh 1 phần tử trong phần sửa đổi Tùy chỉnh các phần tử trong phần sửa đổi 2 2 Tùy chỉnh mùi hiển thị 🔹 Ví dụ 🔶 Các nút tùy chỉnh 🔹 Giới thiệu về nút tùy chỉnh 🔹 Tạo nút tùy chỉnh phần 1 🔹 Tạo nút tùy chỉnh phần 2 🔹 Xuất bản gói nút của gói tùy chỉnh 🔶 gói gói tùy chỉnh 🔶? 🔹 Xuất bản gói 🔹 Nhập các gói không chạm 🔶 Trình chỉnh sửa và xem tệp trực tuyến 🔹 Tải tệp lên web với studio Dyo Bài tập 🔹 Torggler hoặc cửa gấp 🔹 Strandbeest của Theo Jansen 🔹 Pergolas by miralles phần 1 🔹 Pergolas miralles phần 2 🔶 Khóa học kết luận 🔹 Lập trình trực quan và lập trình văn bản phần 1 🔹 Kết luận.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về thiết kế khác tại đây: Vietnambrand.com.vn/hoc-thiet-ke.

Nội dung có liên quan đến chủ đề dynamo bim.

#Descubre #Dynamo #BIM.

curso,cursos,tutellus,curso online,cursos online,descubre,dynamo,bim,aprende,realizar,automatizaciones,paramétricas,metodilogias,revit,completo,se,explica,paso,todos,procesos,herramientas.

📚Descubre Dynamo BIM⭐️.

dynamo bim.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề dynamo bim này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button