HỌC THIẾT KẾ

2020 1202 SeaRUG Rhino Inside for Revit | revit api là gì | Kiến thức tự học thiết kế hữu ích

Bạn đang muốn tìm revit api là gì phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

2020 1202 SeaRUG Rhino Inside for Revit | Một số kiến thức học thiết kế online hiệu quả nhất.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những kiến thức về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Vietnambrand cung cấp tại đây nhé.

2020 1202 SeaRUG Rhino Inside for Revit và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

2020 1202 SeaRUG Rhino Inside for Revit

revit api là gì và các Thông tin liên quan đến chủ đề.

Joseph Freund của Microsol Resources sẽ có sự tham gia của Scott Davidson và Ehsan Iran-Nejad của McNeel sẽ thể hiện khả năng mới của Rhino 7 bên trong công nghệ Revit, sử dụng Grasshopper để trích xuất hình học của phần tử Revit và các mẹo để viết các tập lệnh tùy chỉnh của riêng bạn. Họ sẽ chia sẻ các tính năng mới đang được phát triển cũng như các mẹo và thủ thuật cho quy trình làm việc Rhino liền mạch, chẳng hạn như: Grasshopper, một công cụ thiết kế tổng hợp mạnh mẽ hiện được tích hợp hoàn toàn vào Rhino, cung cấp nền tảng vững chắc cho nhiều thành phần đáng kinh ngạc của bên thứ ba, từ phân tích môi trường để điều khiển bằng robot. Quy trình làm việc Revit – Vậy là bạn đã hoàn thành thiết kế của mình trong Rhino, nhưng bây giờ bạn cần tích hợp nó vào dự án Revit của mình. Từ giao diện kiểu chú thích được làm lại hoàn toàn, đến hỗ trợ DWG tốt hơn và Rich Text xuyên suốt, giờ đây việc truyền tải chính xác và rõ ràng “cái gì” và “cách thức” thiết kế của bạn trở nên dễ dàng hơn. .

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về thiết kế khác tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức thiết kế hay tại đây.

Tag có liên quan đến từ khoá revit api là gì.

#SeaRUG #Rhino #Revit.

SeaRUG,Seattle,Revit,User,Group.

2020 1202 SeaRUG Rhino Inside for Revit.

revit api là gì.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề revit api là gì này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button