HỌC TIẾNG ANH

Al Kitaab 1.5 | The Adjective | Learn Arabic Grammar for Beginners | Bộ Sưu Tập chủ đề liên quan đến grammar 2.4 đúng chuẩn

Mọi người chuẩn bị làm nghiên cứu nói về grammar 2.4. Các bạn chuẩn bị một số thông tin liên quan đến đến chủ đề bạn thực hiện, Post đây sẽ dành cho bạn, với một số Tin Tức, câu trả lời được đề ra phù hợp nhất cho chủ đề này. Giúp Các bạn có thể thực thi chủ đề một cách tốt nhất.

Xem những Nội dung về grammar 2.4 với Al Kitaab 1.5 | The Adjective | Learn Arabic Grammar for Beginners Chính Xác Nhất

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem những Chia sẻ về grammar 2.4 này, bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Chúng tôi cung cấp ngay đây nhé

Al Kitaab 1.5 | The Adjective | Learn Arabic Grammar for Beginners và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Al Kitaab 1.5 | The Adjective | Learn Arabic Grammar for Beginners

grammar 2.4 và các Tin Tức liên quan đến bài viết.

Nếu bạn thấy video này có giá trị, vui lòng xem toàn bộ tại: Hướng dẫn ở trên chỉ là một trong số hơn 300 video hướng dẫn chính xác từ Chương trình Lợi thế Al-Kitaab (AKA) của chúng tôi. Được soạn thảo bởi các giảng viên và các nhà thiết kế hướng dẫn của Viện Qasid trong thời gian 18 tháng, chương trình này lý tưởng cho sinh viên đại học, những người không phải là người bản ngữ có kinh nghiệm muốn đánh giá và để các giáo sư bổ sung thời gian quý báu trên lớp với các bài học chuẩn bị. mở cho bất kỳ sinh viên tiếng Ả Rập nào, và đặc biệt có lợi cho những người sử dụng sách giáo khoa Al-Kitaab phổ biến của Nhà xuất bản Đại học Georgetown. Chúng tôi tin rằng có ba lĩnh vực chính để thành thạo ngôn ngữ đối với tiếng Ả Rập tiêu chuẩn hiện đại: thu nhận từ vựng, hoạt động sản xuất ngôn ngữ và đánh giá chức năng đối với ngữ pháp tiếng Ả Rập. Để thực sự nắm bắt được nó, tốt hơn là bạn nên đi sâu vào từng lĩnh vực này theo cách tích hợp thông qua một chương trình giảng dạy duy nhất hơn là tìm hiểu nhiều giải pháp “viên đạn thần kỳ” trên các sách giáo khoa khác nhau, tác giả khác nhau, cách tiếp cận khác nhau – điều này thường không chỉ tốn kém, nhưng dẫn đến bối rối, thất vọng, và cuối cùng là mất niềm tin rằng một người sẽ thực sự “đóng đinh”. Sự thất vọng và niềm tin rằng, “Tôi sẽ không bao giờ hiểu được” là lý do số một khiến sinh viên bỏ dở việc học tiếng Ả Rập. Để giải quyết vấn đề này, chương trình AKA đã được tạo ra và bao gồm những nội dung sau: • Nội dung: Hơn 300 video hướng dẫn (chủ yếu là Trợ giúp Bài tập về nhà, Ghi nhớ từ vựng và Video Ngữ pháp bao gồm 14 chương đầu tiên của Al-Kitaab Tập 1, cùng với một số Phương tiện Vật liệu tiếng Ả Rập và ‘Ammiyya); • Cộng đồng: Truy cập vào cộng đồng trực tuyến chuyên dụng của sinh viên Al-Kitaab và giảng viên thông qua các bài đăng nhận xét và diễn đàn — đặt câu hỏi, trả lời, kết nối với những sinh viên khác như bạn từ khắp nơi trên thế giới; • Nội dung cập nhật: Truy cập vào tất cả nội dung cập nhật, bài đăng nhận xét và hội thảo trên web không thường xuyên kịp thời và phù hợp; • Truy cập mọi lúc, mọi nơi: Không cần cài đặt phần mềm; truy cập từ mọi trình duyệt, iPad hoặc điện thoại thông minh được hỗ trợ; • Sự rõ ràng và tự tin: Cùng với các bài thuyết trình rõ ràng, chu đáo, được sắp xếp hợp lý về gần như mọi khái niệm chính, bài tập về nhà và từ vựng trong Al-Kitaab, đội ngũ giảng viên của chúng tôi giúp đỡ về tư duy và động lực — hai lĩnh vực thường tạo ra sự khác biệt giữa thành công và thất vọng trong một nỗ lực lâu dài và quanh co như học ngôn ngữ thứ hai. Một lần nữa, để tìm hiểu thêm về chương trình, vui lòng truy cập chúng tôi tại: — Bạn muốn học tiếng Ả Rập trực tuyến? Nhận quyền truy cập vào video MIỄN PHÍ và hơn 95 âm thanh mp3, video, PDF và các tài nguyên tiếng Ả Rập khác tại đây: Giới thiệu về Viện Qasid: Viện tiếng Ả Rập Qasid là một học viện tư nhân hàng đầu ở Trung Đông về lĩnh vực tiếp thu ngôn ngữ Ả Rập. Tìm chúng tôi trên: Facebook: LinkedIn: Twitter :.

>> Ngoài xem những nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Tin Hay cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem tại đây.

Nội dung có liên quan đến từ khoá grammar 2.4.

#Kitaab #Adjective #Learn #Arabic #Grammar #Beginners.

al-kitaab book 1,qasid,al kitaab,arabic language learning,gender in arabic,questions in arabic,names in arabic,pronouns in arabic,sentence in arabic,verbs in arabic,nouns in arabic,roots in arabic,arabic dictionary,numbers in arabic,time in arabic,future in arabic,to learn arabic,modern standard arabic,learn arabic grammar,learn arabic language,learn arabic language for beginners,learn arabic with maha,learn arabic in 10 days,how to speak arabic.

Al Kitaab 1.5 | The Adjective | Learn Arabic Grammar for Beginners.

grammar 2.4.

Chúng tôi hy vọng với những TIN TỨC về grammar 2.4 này sẽ mang lại giá trị cho bạn. cầu mong với một số tài liệu này sẽ giúp các bạn hoàn thành đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button