HỌC THIẾT KẾ

ArchiCAD 24: 3x Elevations in 45 Minutes Tutorial | archicad là gì | Kiến thức tự học thiết kế hữu ích

Bạn đang muốn tìm archicad là gì phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

ArchiCAD 24: 3x Elevations in 45 Minutes Tutorial | Một số kiến thức học thiết kế online hiệu quả nhất.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những kiến thức về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

ArchiCAD 24: 3x Elevations in 45 Minutes Tutorial và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

ArchiCAD 24: 3x Elevations in 45 Minutes Tutorial
ArchiCAD 24: 3x Elevations in 45 Minutes Tutorial

archicad là gì và các Chia sẻ liên quan đến bài viết.

Khách hàng không hài lòng với lần nâng đầu tiên của bạn? Tìm ra cách thay đổi thiết kế nhanh chóng và dễ dàng để cung cấp các giải pháp thay thế chỉ trong vài phút. ►Maxline Cladding Tutorial Được đề cập trong video này: ►Tải ​​xuống kỹ thuật số cho nhà thiết kế: ► Áo đen đó: ►ArchiCAD Project Files (Patreon Legend Level): ►Discord Community: ►Theo dõi tôi trên Instagram: ►Đừng quên LIKE video này cho Thuật toán YouTube! CHI TIẾT VIDEO: Khi khách hàng đến gặp bạn và nói rằng, tôi yêu thiết kế, nhưng ghét độ cao, đã đến lúc quay lại ArchiCAD và bắt đầu thiết kế lại. Tuy nhiên, đây có thể là một trải nghiệm thực sự đau đớn nếu bạn không biết những lựa chọn đơn giản này. Bất kể thiết kế đơn giản đến phức tạp như thế nào trên archicad, là một kiến ​​trúc sư, bạn nên có kỹ năng và khả năng để có thể cung cấp một giải pháp thay thế trong thời gian ngắn. Một trong những cách đơn giản nhất để thay đổi độ cao là thao tác đường mái. Bằng cách thao tác đường mái trong archicad, bạn có thể đưa dự án từ hiện đại, sang trọng, hoặc nhàm chán trở nên đầy cảm hứng. Ngay cả với ví dụ tôi hiển thị ngày hôm nay, theo nghĩa đen chỉ là hai hộp xếp chồng lên nhau, chúng tôi có thể tạo ra nhiều loại thú vui khác nhau mà không cần phải di chuyển một bức tường duy nhất. Giải pháp thay thế mái dốc có thể được sử dụng như một giải pháp thay thế đơn giản được hiển thị cho khách hàng từ ngày đầu tiên, cho phép họ chọn thiết kế ưa thích của họ. Hầu hết thời gian khách hàng không thực sự biết kiểu kiến ​​trúc nào họ thích hoặc muốn cho đến khi họ nhìn thấy thứ gì đó trên giấy. Trong hướng dẫn archicad 24 này, tôi chỉ cho bạn cách thiết lập archicad, lập mô hình tất cả các bức tường và cửa sổ trong thiết kế cơ bản, sau đó làm thế nào để sao chép toàn bộ dự án để bạn có thể bắt đầu thiết kế các độ cao thay thế. 00:00 Intro 01:03 ArchiCAD Setup 02:50 Base Build 07:40 Elevation 1 19:44 Tăng gấp đôi 21:31 Elevation 2 23:52 Maxline Cladding 32:14 Elevation 3 40:00 Outro.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về thiết kế khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề archicad là gì.

#ArchiCAD #Elevations #Minutes #Tutorial.

video,sharing,camera phone,video phone,free,upload,architect,architecture student,architect student,building architect,david tomic,archicad,archicad 24,elevation design,tomic.

ArchiCAD 24: 3x Elevations in 45 Minutes Tutorial.

archicad là gì.

Với những Chia sẻ về chủ đề archicad là gì này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

5 Comments

  1. Can you do a video about detailing from foundation to roof. I'm trying to save time in my work flow by doing more model detailing in 3d so sections are done but struggling a bit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button