HỌC THIẾT KẾ

Bài 1: Tìm hiểu về API | Khoá học API Testing với POSTMAN | revit api là gì | Kiến thức tự học thiết kế hữu ích

Bạn đang muốn tìm revit api là gì phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Bài 1: Tìm hiểu về API | Khoá học API Testing với POSTMAN | Một số kiến thức học thiết kế online hiệu quả nhất.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những kiến thức về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://vietnambrand.com.vn/ cung cấp tại đây nhé.

Bài 1: Tìm hiểu về API | Khoá học API Testing với POSTMAN và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Bài 1: Tìm hiểu về API | Khoá học API Testing với POSTMAN
Bài 1: Tìm hiểu về API | Khoá học API Testing với POSTMAN

revit api là gì và các Nội dung liên quan đến bài viết.

Bài 1 Tìm hiểu về API | Khóa học Kiểm thử API với POSTMAN Tham gia chương trình đào tạo Tester miễn phí với iTMS Coaching: API là viết tắt của Application Programming Interface là một giao diện lập trình ứng dụng, phần mềm trung gian cho phép các ứng dụng giao tiếp với nhau. Khi sử dụng ứng dụng trên thiết bị di động, ứng dụng kết nối với Internet và gửi dữ liệu đến máy chủ. Sau đó, máy chủ lấy dữ liệu, phân tích, thực hiện các hành động cần thiết và gửi dữ liệu trở lại thiết bị di động. Ứng dụng phân tích dữ liệu và hiển thị thông tin có thể đọc được cho người dùng được gọi là API. Ví dụ, có rất nhiều món ăn được liệt kê trong menu của nhà hàng. Nhà bếp là một phần của hệ thống chuẩn bị các món ăn bạn đặt. Sau đó, chúng tôi sẽ cần một người nào đó để chuyển món ăn bạn đã đặt đến nhà bếp và mang thức ăn đến cho bạn. Đó là những máy chủ và chúng ta có thể coi chúng là cầu nối API. Người phục vụ sẽ truyền đạt yêu cầu của bạn đến nhà bếp và mang đồ ăn của bạn ra. ————————————————– – ——————————— Đăng ký ►► Trang web ►► iTMS Coaching Radio►► Fanpage: — – ————————————————- – —————————– Đăng ký chương trình đào tạo Tester miễn phí ►► ———- – ————————————————– ———————– Học Kiểm thử Phần mềm Miễn phí ►► Tìm hiểu Kiểm thử API với Postman ►► Tìm hiểu Kiểm thử Tự động với Selenium IDE ►► Video về Kiểm thử Phần mềm ►► ———————————————— ——————————— Cảm ơn đã xem! #APITesting #API #Postman.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về thiết kế khác tại đây: Xem ở đây.

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục revit api là gì.

#Bai #Tim #hieu #API #Khoa #hoc #API #Testing #voi #POSTMAN.

api,api testing,api là gì,tim hieu ve api,api la gi,restful api la gi,khoa hoc api testing,khai niem ve api,khái niệm về api,huong dan kiem thu api,api testing là gì,api web,web api,rest api,restful api,restful,what is an api,application programming interface,what is api,rest api testing,TÌM HIỂU VỀ KIỂM THỬ API,Kiểm thử REST API,api testing using postman,Khoá học API Testing với POSTMAN,Tìm hiểu về API,itms coaching,khoá học api testing.

Bài 1: Tìm hiểu về API | Khoá học API Testing với POSTMAN.

revit api là gì.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề revit api là gì này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

2 Comments

  1. Hãy nhấn đăng ký và share video này để mọi người cùng tham gia học kiểm thử phần mềm cùng iTMS coaching các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button