BIM After Dark. Live – The Future of AEC Automation (Dynamo & Beyond) with Michael Kilkelly | dynamo bim | Kiến thức tự học thiết kế hữu ích

Bạn đang muốn tìm dynamo bim phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

BIM After Dark. Live – The Future of AEC Automation (Dynamo & Beyond) with Michael Kilkelly | Một số kiến thức học thiết kế online hiệu quả nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những kiến thức về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Việt Nam Brand cung cấp tại đây nhé.

See also  BIM Automation using Dynamo by ENRIQUE GALICIA | dynamo bim | Kiến thức tự học thiết kế hữu ích

BIM After Dark. Live – The Future of AEC Automation (Dynamo & Beyond) with Michael Kilkelly và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

BIM After Dark. Live - The Future of AEC Automation (Dynamo & Beyond) with Michael Kilkelly
BIM After Dark. Live – The Future of AEC Automation (Dynamo & Beyond) with Michael Kilkelly

dynamo bim và các Nội dung liên quan đến nội dung.

Lấy đồ uống yêu thích của bạn và tham gia cùng tôi và vị khách đặc biệt của tôi trong một hangout nhỏ / Hỏi và Đáp. Tuần này, Michael Kilkelly từ ArchSmarter sẽ tham gia cùng tôi để nói về tương lai của tự động hóa với ngành công nghiệp AEC và cho thấy một số công cụ tuyệt vời mà anh ấy đang làm (từ Dynamo đến Refinery và các công cụ thiết kế tính toán!). Tôi rất hào hứng với cuộc thảo luận, khi có Mike trong chương trình của tôi, và tôi biết bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi trong suốt! Các liên kết được đề cập: ArchSmater – Các khóa học Autodesk của Michael – Đây là một số liên kết đến tất cả phần cứng và phần mềm mà tôi sử dụng: Máy tính xách tay Revit chính của tôi (Nguồn gốc EVO16S) – Máy tính xách tay Revit “Ultra Mobile” của tôi (Gigabyte Aero 14) – Cách tôi ghi lại hướng dẫn của mình (Camtasia Studio) – Micrô của tôi (Blue Yeti USB) – Tai nghe Studio của tôi (Sennheiser HD 600) – Máy ảnh của tôi cho Video và Hình ảnh (Canon EOS 80D) – Ống kính tôi sử dụng cho các video này (50mm) – Webcam của tôi cho Hội thảo trên web ( Logitech C922X) – Sổ phác thảo yêu thích của tôi (“Trống” x 30×40) – Bút vẽ phác yêu thích của tôi (Sharpie “Fine”) – Bút ký họa tuyệt vời nhất mọi thời đại (Bút ký) – ** Một số liên kết ở trên là liên kết liên kết, nghĩa là bạn không phải trả thêm bất cứ điều gì nhưng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ cho một lần bán hàng… Cheers! **.

See also  Massing in Revit - Beginner Tutorial | copy family trong revit | Kiến thức tự học thiết kế hữu ích
See also  Hướng dẫn vẽ draft trong Revit | revit architecture là gì | Kiến thức tự học thiết kế hữu ích

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về thiết kế khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Từ khoá liên quan đến bài viết dynamo bim.

#BIM #Dark #Live #Future #AEC #Automation #Dynamo #amp #Michael #Kilkelly.

revit,revit design,architecture,architecture design,autodesk revit,revit tutorial,lumion,lumion 3D,lumion architecture,architect,residential architect.

BIM After Dark. Live – The Future of AEC Automation (Dynamo & Beyond) with Michael Kilkelly.

dynamo bim.

Với những Thông tin về chủ đề dynamo bim này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

9 thoughts on “BIM After Dark. Live – The Future of AEC Automation (Dynamo & Beyond) with Michael Kilkelly | dynamo bim | Kiến thức tự học thiết kế hữu ích”

 1. Great presentation, had a client meeting so had to sit it out unfortunately – such a shame!

  Having used refinery/gen design in Revit 2021 I agree, the use cases are evident but the industry mentality towards computation needs to evolve a bit before it's an obvious integration to our design workflows.

  For me, I've found at some point my mind hits a bit of a blank with the sheer number of languages, options and platforms available as a programming enthusiast in AEC. I tried C# and it was very overwhelming coming from a Dynamo/Python background, especially wpf. Might return to it at a later date…!

  I always encourage users to take the time to pause and consider what they need to do their job and explore their passions. Specializing vs. generalizing is a serious choice people must make when they only have so much time in their day to learn and explore.

  Having said that I'm blown away by the range of knowledge and skills Michael has shown and obtained over the years – a true 'general specialist'!

  Reply

Leave a Comment