HỌC TIẾNG ANH

[BK-OISP] Cách tính điểm ưu tiên ĐGNL 2019 | Danh Sách đề tài về điểm chuẩn ưu tiên xét tuyển bách khoa 2019 đúng nhất

Bạn đang viết chủ đề nhắc đến điểm chuẩn ưu tiên xét tuyển bách khoa 2019. Mọi người đang các thông tin liên quan đến đến chủ đề bạn thực hiện, Post đây chính là dành cho bạn, với các Tin Tức, câu hỏi được nêu lên phù hợp nhất cho chủ đề này. Giúp Mọi người có thể thực thi đề tài một cách tốt nhất.

Xem thêm các Tin Hay về điểm chuẩn ưu tiên xét tuyển bách khoa 2019 về [BK-OISP] Cách tính điểm ưu tiên ĐGNL 2019 Đúng Nhất

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem các Bảng Tin về điểm chuẩn ưu tiên xét tuyển bách khoa 2019 này, các bạn có thể xem thêm một số thông tin có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé

[BK-OISP] Cách tính điểm ưu tiên ĐGNL 2019 và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

[BK-OISP] Cách tính điểm ưu tiên ĐGNL 2019

điểm chuẩn ưu tiên xét tuyển bách khoa 2019 và các Tin Tức liên quan đến chủ đề.

Đối với phương thức xét tuyển bằng kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM: mức chênh lệch điểm xét tuyển giữa hai tổ hợp môn kế tiếp là 40 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 10 điểm ( quy mô 1.200). Cụ thể: • Nhóm ưu tiên 1: +80 điểm • Nhóm ưu tiên 2: +40 điểm • Khu vực 1: + 30 điểm • Khu vực 2NT: +20 điểm • Khu vực 2: +10 điểm Ví dụ: Nếu thí sinh Đỗ Thụy Bách Khoa, ai thuộc nhóm Ưu tiên 1 và thuộc Khu vực 2NT, sẽ được tổng điểm ưu tiên là 100 điểm.

[Nguồn: VNU-HCM]

— Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao – Đại học Bách Khoa • 5 phương thức xét tuyển: THPT Quốc gia, Đánh giá năng lực, Ưu tiên xét tuyển, Xét tuyển thẳng, THPT nước ngoài • Giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, cấp bằng kỹ sư toàn thời gian • Thuận lợi chuyển tiếp sang học tại Úc, Mỹ, Nhật • Cơ hội học Thạc sĩ chất lượng cao • (028) 7300.4183 – 03.9798.9798 •.

>> Ngoài xem các chủ đề này các bạn có thể đọc thêm nhiều Thông tin cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Nội dung liên quan đến bài viết điểm chuẩn ưu tiên xét tuyển bách khoa 2019.

#BKOISP #Cách #tính #điểm #ưu #tiên #ĐGNL.

OISP,BK,HCMUT,ĐGNL,Đánh giá năng lực,điểm ưu tiên,Đại học Bách khoa,Chương trình Chất lượng cao,Chương trình Tiên tiến.

[BK-OISP] Cách tính điểm ưu tiên ĐGNL 2019.

điểm chuẩn ưu tiên xét tuyển bách khoa 2019.

Hy vọng với những Thông tin về điểm chuẩn ưu tiên xét tuyển bách khoa 2019 này sẽ có ích cho bạn. hy vọng rằng các tài liệu này giúp các bạn thực thi đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

2 Comments

  1. Em nghĩ trường nên xét điểm thi đánh giá năng lực+ học bạ của thí sinh để tuyển sinh bằng kì thi đánh giá năng lực..như vậy sẽ công bằng hơn vì có quá nhiều thí sinh điểm cao mà trong đó có k ít bạn đánh lụi mà vào mấy câu cao điểm dẫn đến chênh lệch điểm với nhau..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button