HỌC THIẾT KẾ

Build a tower, build a team | Tom Wujec | autodesk là gì | Kiến thức tự học thiết kế hữu ích

Bạn đang muốn tìm autodesk là gì phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Build a tower, build a team | Tom Wujec | Một số kiến thức học thiết kế online hiệu quả nhất.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những kiến thức về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Build a tower, build a team | Tom Wujec và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Build a tower, build a team | Tom Wujec

autodesk là gì và các Chia sẻ liên quan đến bài viết.

Tom Wujec từ Autodesk trình bày một số nghiên cứu sâu đáng ngạc nhiên về “vấn đề marshmallow” – một bài tập xây dựng nhóm đơn giản bao gồm mỳ Ý khô, một thước băng và một viên kẹo dẻo. Ai có thể xây tháp cao bằng những nguyên liệu này? Và tại sao một nhóm đáng ngạc nhiên luôn đánh bại mức trung bình? TEDTead là một podcast video hàng ngày về các cuộc nói chuyện và màn trình diễn hay nhất từ ​​Hội nghị TED, nơi các nhà tư tưởng và nhà sáng tạo hàng đầu thế giới đưa ra bài nói chuyện về cuộc đời của họ trong 18 phút. Các diễn giả nổi bật bao gồm Al Gore về biến đổi khí hậu, Philippe Starck về thiết kế, Jill Bolte Taylor về quan sát đột quỵ của chính mình, Nicholas Negroponte trên One Laptop per Child, Jane Goodall về tinh tinh, Bill Gates về sốt rét và muỗi, Pattie Maes trên “Sixth Công nghệ đeo được Sense “và nhà sản xuất” Lost “JJ Abrams về sức hấp dẫn của sự bí ẩn. TED là viết tắt của Công nghệ, Giải trí, Thiết kế và TED Bài nói chuyện bao gồm các chủ đề này cũng như khoa học, kinh doanh, phát triển và nghệ thuật. Phụ đề chi tiết và phụ đề đã dịch bằng nhiều ngôn ngữ hiện có sẵn trên TED.com, tại Xem phần giới thiệu nổi bật của 10 Bài nói TED hàng đầu tại.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về thiết kế khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Tag có liên quan đến chủ đề autodesk là gì.

#Build #tower #build #team #Tom #Wujec.

TEDTalks,TED,talks,Tom Wujec,build,tower,team,design,designer,teamwork,team work,skills,performance,incentive,incentives,success,successful,tool,tools,process,design process,in design,designers,experience,facilitate,think,do,prototype,prototyping,innovate,innovative,architect,architects,architecture,power,engineer,engineers,marshmallow,spaghetti,tape,creative,creativity,challenge,kindergarden,problem,team-building,business,management,educational,training,development.

Build a tower, build a team | Tom Wujec.

autodesk là gì.

Với những Thông tin về chủ đề autodesk là gì này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button