HỌC LÀM VIDEO

Các phần mềm/web mà mình và anh em dev dùng kiếm cơm | Bộ Sưu Tập nội dung liên quan phần mềm làm đúng chuẩn

Các bạn chuẩn bị viết chủ đề liên quan đến phần mềm làm. Các bạn đang các nội dung về đến chủ đề bạn thực hiện, Post đây chính là dành cho bạn, với các thông tin, câu hỏi được đưa ra thích hợp nhất cho chủ đề này. Giúp Mọi người có thể hoàn thành chủ đề một cách tốt nhất.

Xem thêm các Tin Hay về phần mềm làm về Các phần mềm/web mà mình và anh em dev dùng kiếm cơm Nhanh Nhất

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem các Thông tin về phần mềm làm này, các bạn có thể xem một số nội dung hữu ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé

Các phần mềm/web mà mình và anh em dev dùng kiếm cơm và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Các phần mềm/web mà mình và anh em dev dùng kiếm cơm

phần mềm làm và các Tin Hay nhắc đến đề tài.

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn về những phần mềm và trang web mà tôi và các dev khác sử dụng trong công việc, khi lập trình, trong cuộc sống để kiếm sống. Mình sẽ chia sẻ từ các công cụ phổ biến như Slack, Jira, Figma, Notion, đến Gitlab, VSCode, Docker, Postico, v.v … Nhớ đăng ký cho mình nhé: Timestamp 0:00 Giới thiệu vlog 0:46 công cụ giao tiếp và công việc công ty như Slack, Figma 5:05 Công cụ viết code, test, kết nối Database như VSCode, Docker, Postico 8:35 Một số công cụ dùng trong công việc cá nhân hàng ngày như Photoshop, FCP Kênh I Go Code Stroll là nơi tôi chia sẻ những kiến ​​thức và kinh nghiệm trong việc lập trình ngành mà tôi đã đạt được trong quá trình làm việc của mình. Những kiến ​​thức này sẽ biến bạn từ một coder trở thành một nhà phát triển – một lập trình viên thực thụ. Nhớ ghé thăm và đăng ký kênh để xem những clip mới vào lúc 20h thứ 3 hàng tuần nhé! Ghé thăm tôi tại: Blog: Fanpage :.

>> Ngoài xem các chuyên mục này các bạn có thể xem thêm nhiều Bảng Tin cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Nội dung có liên quan đến chuyên mục phần mềm làm.

#Các #phần #mềmweb #mà #mình #và #anh #dev #dùng #kiếm #cơm.

toidicodedao,programmer,developer,tôi đi code dao,lập trình,programming,vlog lập trình,blog lập trình,công cụ lập trình viên,tool lập trình viên,web lập trình viên,developer dùng vscode,lập trình viên dùng tool gì,đồ nghề lập trình viên,công cụ lập trình,đi làm lập trình,làm lập tình dùng tool gì,gitlab,photoshop,final cut pro,slack,cách dùng slack,jira,cách dùng jira,cách dùng notion,figma,cách dùng figma,cách dùng gitlab,dùng figma như thế nào.

Các phần mềm/web mà mình và anh em dev dùng kiếm cơm.

phần mềm làm.

Rất mong với những Chia sẻ về phần mềm làm này sẽ có ích cho bạn. Thật Sự Mong với một số tài liệu này giúp mọi người thực hiện đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button