Cách làm KIM CHI CẢI THẢO đơn giản ngon tuyệt | Danh Sách đề tài liên quan đến huong dan lam clip Đầy đủ

Mọi người chuẩn bị thực hiện nội dung nói về huong dan lam clip. Mọi người cần những thông tin về đến chủ đề bạn thực hiện, bài viết này sẽ dành cho bạn, cùng với những thông tin, câu hỏi được đưa ra phù hợp nhất cho chủ đề này. Giúp Các bạn có thể thực hiện đề tài một cách tốt nhất.

Nội dung bài viết

Xem thêm những nội dung về huong dan lam clip với Cách làm KIM CHI CẢI THẢO đơn giản ngon tuyệt Nhanh Nhất

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT[/button]

Ngoài xem các Tin Tức về huong dan lam clip này, các bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Chúng tôi cung cấp ngay đây nhé

See also  Quảng cáo Việt cảm động nhất mà Tôi được xem / Vinasoy/ | Tập Hợp đề tài liên quan clip quảng cáo hay Đầy đủ

Cách làm KIM CHI CẢI THẢO đơn giản ngon tuyệt và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Cách làm KIM CHI CẢI THẢO đơn giản ngon tuyệt

huong dan lam clip và các Tin Hay liên quan đến chuyên mục.

Hôm nay mình làm món kim chi bắp cải theo khẩu vị người Việt, nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản, nếu thích thì mời các bạn cùng làm …

>> Ngoài xem các nội dung này các bạn có thể tìm thêm nhiều Tin Hay cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem tại đây.

See also  Cách tạo Trailer Film bằng phần mềm FilmSpirit | Movie trailer creator | Bộ Sưu Tập nội dung nhắc đến phần mềm làm clip quảng cáo chuyên nghiệp chi tiết

Nội dung liên quan đến nội dung huong dan lam clip.

#Cách #làm #KIM #CHI #CẢI #THẢO #đơn #giản #ngon #tuyệt.

[vid_tags].

Cách làm KIM CHI CẢI THẢO đơn giản ngon tuyệt.

huong dan lam clip.

Rất mong với những TIN TỨC về huong dan lam clip này sẽ hữu ích cho bạn. rất hy vọng với một số tài liệu này giúp mọi người chuẩn bị đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

43 thoughts on “Cách làm KIM CHI CẢI THẢO đơn giản ngon tuyệt | Danh Sách đề tài liên quan đến huong dan lam clip Đầy đủ”

 1. Sau nhiều lần làm kim chi cải thảo, mình nhận ra bước ướp muối cần thay đổi 1 chút. Mình chia sẻ lại để các bạn tham khảo thêm.
  Thường thì khi làm kim chi phần lá mỏng nó chín trước, nếu mình ăn nó đúng lúc thì nó ngon nhưng phần bẹ lại còn sống hơi hăng, nhưng nếu đợi phần bẹ chín ngon thì phần lá lại chín hơi quá rồi. Và khi ướp muối có lúc cũng gặp trường hợp phần bẹ chưa thấm muối. Nói chung làm mấy món muối như vậy có lần sẽ rất ngon, có lúc bị gì đó nên ko đc ngon lắm.
  Mình nhận ra khâu ướp muối đóng vai trò rất quan trọng trong việc làm dưa chín ngon. Sau khi mua lựa bắp cải thảo về mình tách từng lá ra, cắt phần lá để riêng phần bẹ trắng để riêng nguyên miếng to chỉ cắt phần lá ra thôi, để nó như vậy dễ kiểm soát lúc ướp muối, vì phần cần ướp muối kĩ hơn là phần bẹ trắng dày, cần đc ngấm muối lâu hơn , phần lá rất mỏng nên ko cần ướp lâu. Đây là cách ướp muối cắt miếng rau.
  Còn sau khi làm nhiều lần, mình ko còn muốn cắt nhỏ bẹ lá, mình chỉ tách từng bẹ, xát nhẹ ít muối lên các bẹ trắng rồi để cho ngấm, đương nhiên trong lúc đó phần lá cũng đc ngấm sơ muối. Sau khi xả nước sạch rồi thì xoa sốt lên từng bẹ lá đặt xếp lên nhau.
  Cách để nguyên bẹ này khi ăn có thể ăn cả bẹ và lá đều nhau, nếu ai muốn ăn lá nhiều thì cắt ra từ các bẹ trong hũ. Hơn nữa ko biết tại sao nhưng khi để nguyên bẹ tới lúc ăn mới cắt thì cả nhà đều nói ăn thấy ngon miệng hơn sau này làm như vậy đi đừng cắt nhỏ ra.
  Mình đang tính làm thử kiểu 1 bắp cắt đôi ướp chứ ko tách rời từng bẹ.

  Reply
 2. Kim chi em làm lên men chua, vị vừa ăn ngon. Mà sao nước kim chi cứ lền lền . Là bị sao mong chị chỉ . Cám ơn chị rất nhiều. Mặc dù đã làm lượng bột nếp ít hơn của chi hướng dẫn. Có nấu bột nếp với đường.

  Reply

Leave a Comment