Cách làm SỮA CHUA mềm mịn dễ thành công nhất | Tập Hợp nội dung liên quan đến huong dan lam clip chi tiết

Mọi người cần làm chủ đề về huong dan lam clip. Các bạn đang những thông tin nói về đến chủ đề bạn thực hiện, Post đây chính là dành cho bạn, cùng với các Tin Tức, nội dung được nêu lên thích hợp cho chủ đề này. Giúp Các bạn có thể thực hiện đề tài một cách tốt nhất.

Nội dung bài viết

Xem thêm các Tin Hay về huong dan lam clip với Cách làm SỮA CHUA mềm mịn dễ thành công nhất Chính Xác Nhất

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT[/button]

Ngoài xem các Tin Tức về huong dan lam clip này, các bạn có thể xem thêm nhiều tin tức có ích khác do chúng mình cung cấp đây nhé

Cách làm SỮA CHUA mềm mịn dễ thành công nhất và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Cách làm SỮA CHUA mềm mịn dễ thành công nhất

huong dan lam clip và các Bảng Tin có nhắc đến chuyên mục.

Sữa chua túi là món ăn tiện lợi, dễ làm, tốt cho sức khỏe và giải nhiệt cho những ngày nắng nóng rất hiệu quả. Sau đây mời các bạn cùng làm sữa chua THÀNH PHẦN: – 1 hộp sữa đặc 380 gam – 2 hộp sữa tươi 440 ml – 1 hộp sữa chua không đường – 550 ml nước sôi Đăng ký kênh của tôi tại đây: Kết nối với tôi qua facebook: Tổng hợp các món muối của Việt Nam :.

See also  Demo 66 (làm clip, trailer, slideshow ảnh) Liên hệ: 0906.441.341, Web: vietstarvn.tk | Tập Hợp nội dung liên quan phần mềm làm clip quảng cáo chuyên nghiệp đúng chuẩn

>> Bên cạnh xem các chuyên mục này các bạn có thể xem thêm nhiều Tin Tức cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

See also  Video tuyên truyền phòng chống ma túy cho học sinh - B Productions | Danh Sách nội dung nói về học cách làm video Đầy đủ

Nội dung có liên quan đến bài viết huong dan lam clip.

#Cách #làm #SỮA #CHUA #mềm #mịn #dễ #thành #công #nhất.

sống khỏe,ẩm thực,món ngon,nấu ăn,thực phẩm,cách làm sữa chua túi,cách làm sữa chua túi dẻo,cách làm sữa chua túi đơn giản,cách làm sữa chua túi dẻo mịn,cách làm sữa chua túi ngon,sữa chua dẻo,sữa chua ăn.

Cách làm SỮA CHUA mềm mịn dễ thành công nhất.

huong dan lam clip.

Chúng tôi mong rằng với những Thông tin về huong dan lam clip này sẽ có giá trị cho bạn. hy vọng với các tài liệu này sẽ giúp các bạn hoàn thành đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Chân thành cảm ơn.

38 thoughts on “Cách làm SỮA CHUA mềm mịn dễ thành công nhất | Tập Hợp nội dung liên quan đến huong dan lam clip chi tiết”

 1. Đã làm và rất thành công ah. Nhưng e thấy sữa vẫn đang ngọt lắm chưa đc chua lắm ah. Mình có nên ủ time lâu hơn xíu đc ko ah?

  Reply
 2. thêm 1 lưu ý nữa là sc cái m làm nhiều mẻ trước theo cách khác đều k thành vì sc đã cũ, nên các b nhớ chọn hũ sc k đường date thật mới nha, tốt nhất trong 7 ngày, cho men còn khỏe, bữa m tìm TH mà date cũ quá m.mua 2 hộp Dalat milk luôn làm rất ngon, chỉ cần mua 1 lần thôi sau đó thì mẻ nào xong m chừa lại khoảng 100-200ml để làm sc cái cho lần sau. Khi rót nc sôi phải thật chậm như kiểu vòi nước khóa k chặt bị rỉ nước ak hihi, 1 tay rót 1 tay khuấy, xong thì ủ liền càng sớm càng tốt khi hỗn hợp còn nóng nha. m ủ 14h nồi+ thùng xốp k chế nước sôi đều thành công. m làm để vô túi bán nên cách này vừa tiện vừa k hao gì. cám ơn ad thật nhiều.

  Reply
 3. Đã làm và thành công, cám ơn ad chia sẻ công thức. m làm thử nhiều cách nhưng k chua, ăn béo ngọt, cách này tuy m làm nồi thì hơi tách nước 1 xíu nhưng lên men chua vừa rất ngon, m ủ 14h, nhanh gọn lẹ k lích kích thay nước này kia. m làm 1 mẻ chia làm 2 ủ nồi cơm và bỏ bịch bỏ thùng giữ nhiệt thì phần bỏ bịch ít tách nước hơn, đặc tốt hơn. độ chua như nhau, có lẽ ủ nồi cơm lượng nhiều quá nó k đông tốt chăng? có 1 bước m thay đổi xíu so vs công thức ad chỉ là m bỏ sđ rồi tới s tươi khuấy thiệt đều, rồi mới bỏ sữa chua khuấy trước ngoài chén nhỏ vs 1 muôi sữa vào hỗn hợp khuấy nhẹ tay.

  Reply
 4. Chị ơi nếu em muốn làm gấp đôi số lượng sữa chua thì có phải tăng sữa đặc và tăng nước không vậy? Và cụ thể thì phải tăng những gì ạ ?

  Reply

Leave a Comment