14 thoughts on “Cạnh Tranh Với Dân Thiết Kế Logo 500k? | Tập Hợp nội dung về giá thiết kế logo thương hiệu Đầy đủ”

 1. Cho em hỏi cái này có tương tự với các lĩnh vực khác như web design không ạ ? vì hiện nay sự phát triển quá mạnh của các nền tảng "ăn sẵn" như Wix, Webflow, WordPress, Canva… khiến nhiều Web designer phải đau đầu trong việc tìm client (vì bản thân client cũng làm được) Phải làm sao để cạnh tranh ạ

  Reply
 2. anh ơi em muốn nhận thiết kế logo nưng lại không biết dúng thời hạn mình sẽ nói gì và giao file gì cho khách hàng ,anh có thể tư vấn giúp e không ạ ,e là người mới bắt đầu

  Reply
 3. Em thấy cũng tuỳ, 1 đứa mới làm vài ba cái logo thì kh thể chạc giá 5tr-10tr đc, cùng tuỳ theo mô hình kinh doanh của khách hàng, 1 quán cafe lề đường, trong hẻm cũng kh dại gì lại đi bỏ ra số tiền lớn chỉ để làm logo. Chung quy lại thì mình càng giỏi, càng nổi thì khách hàng lớn tìm tới mình càng nhiều, lúc đó thì chạc giá cao vẫn đc

  Reply
 4. thông tin rất bổ ít luôn, cảm ơn Ad nhiều, từ bây giờ mình đã định hướng được giá cả cho một cái logo rồi.
  1. Cứ khách hàng muốn logo rẻ tầm 500k trở xuống thì mình đưa những mẫu logo có sẵn và tất nhiên là không có chỉnh sửa nếu khách hàng ko hài lòng với logo mà họ đã chọn.
  2. Khách hàng muốn một Logo có sự trao đổi và làm việc chung với mình để cho ra đời một Logo đặc trưng và ý nghĩa chỉ dành riêng cho thương hiệu của họ thì giá phải trên 1tr và nó còn tùy vào thời gian và công sức bỏ ra mà giá có thể cao hơn nữa.

  Reply
 5. Do nhu cầu của thị trường thôi, quán bún đậu mắm tôm vỉa hè mà gặp ông design đòi 5-10tr cho cái logo thì quá đáng lắm luôn á =).
  Nhưng mà vẫn có những giáo sư thiết kế làm logo giá 50tr nhưng mà chất lượng 50k, khách hàng gặp những anh này thì chỉ có xin lỗi đời quá đen thôi.

  Reply
 6. Anh có thể nói rõ customize là như thế nào được không? Vì em muốn làm theo con đường đó, nhưng lại chưa hiểu lắm

  Reply
 7. hay quá anh ơi! Cám ơn anh vì những chia sẽ tuyệt vời! Vậy nếu theo Customized thì mình nên bắt đầu xây dựng thương hiệu bản thân theo từng bước cục thể ntn anh?

  Reply

Leave a Comment