HỌC THIẾT KẾ

Connecting Revit to Power BI : An Introduction to Visualizing Model Data | dynamo bim | Kiến thức tự học thiết kế hữu ích

Bạn đang muốn tìm dynamo bim phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Connecting Revit to Power BI : An Introduction to Visualizing Model Data | Một số kiến thức học thiết kế online hiệu quả nhất.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những kiến thức về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Việt Nam Brand cung cấp tại đây nhé.

Connecting Revit to Power BI : An Introduction to Visualizing Model Data và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

Connecting Revit to Power BI : An Introduction to Visualizing Model Data
Connecting Revit to Power BI : An Introduction to Visualizing Model Data

dynamo bim và các Chia sẻ liên quan đến đề tài.

Lấy một ly cocktail yêu thích của bạn và tham gia cùng tôi trong một tập khác của “BIM After Dark. Live”. Tuần này, tôi sẽ đề cập đến một chủ đề được yêu cầu cao: Revit & Power BI. Chúng ta dành quá nhiều thời gian để làm mô hình, tạo tài liệu và tạo ra những bức ảnh đẹp, chúng ta có xu hướng quên đi cái “tôi” trong BIM. Thông tin. Trong phiên trực tiếp này, tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách đơn giản để bạn có thể bắt đầu hình dung dữ liệu trong các mô hình của mình với Power BI. Tôi sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh của trực quan hóa dữ liệu … Bạn làm gì với nó, tùy thuộc vào bạn! Các liên kết được đề cập: Data = Better BIM: Episode 16 with Konrad Sobon – Microsoft Power BI – Assemble Systems Webinar – Free Resources and Downloads – The BIM After Dark Community – Dưới đây là một số liên kết đến tất cả phần cứng và phần mềm tôi sử dụng: My Main Revit Máy tính xách tay (Origin EVO16S) – Máy tính xách tay Revit “Ultra Mobile” của tôi (Gigabyte Aero 14) – Cách tôi ghi lại hướng dẫn của mình (Camtasia Studio) – Micrô của tôi (Blue Yeti USB) – Tai nghe Studio của tôi (Sennheiser HD 600) – Máy ảnh của tôi cho video và Hình ảnh (Canon EOS 80D) – Ống kính tôi sử dụng cho những video này (50mm) – Webcam của tôi cho hội thảo trên web (Logitech C922X) – Sách phác thảo yêu thích của tôi (“Trống” 30×40) – Bút phác thảo yêu thích của tôi (Sharpie “Fine”) – Điểm đánh dấu phác thảo vĩ đại nhất mọi thời đại (Bút ký) – ** Một số liên kết ở trên là liên kết liên kết, có nghĩa là bạn không phải trả thêm bất cứ điều gì nhưng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ cho một lần bán hàng… Cheers! **.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về thiết kế khác tại đây: Tại đây.

Nội dung liên quan đến nội dung dynamo bim.

#Connecting #Revit #Power #Introduction #Visualizing #Model #Data.

revit,revit design,architecture,architecture design,autodesk revit,revit tutorial,lumion,lumion 3D,lumion architecture,architect,residential architect.

Connecting Revit to Power BI : An Introduction to Visualizing Model Data.

dynamo bim.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề dynamo bim này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button