"CỰC PHẨM" Biệt Thự INDOCHINE Trị Giá 15 TỶ rộng 98m2 tại Vinhomes Imperia, Hải Phòng – NhaF [4K] | phong cách indochine | Kho hình ảnh đẹp miễn phí dành cho bạn

Bạn đang muốn tìm phong cách indochine phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Nội dung bài viết

"CỰC PHẨM" Biệt Thự INDOCHINE Trị Giá 15 TỶ rộng 98m2 tại Vinhomes Imperia, Hải Phòng – NhaF [4K] | Tổng hợp những hình ảnh đẹp hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những hình ảnh đẹp này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://vietnambrand.com.vn/ cung cấp tại đây nhé.

See also  เพลงประกอบวีดีโอไม่ติดลิขสิทธิ์ อีสานโมเดิร์น #1 [โหวด EDM] | วีดีโอ ประกอบ เพลง

"CỰC PHẨM" Biệt Thự INDOCHINE Trị Giá 15 TỶ rộng 98m2 tại Vinhomes Imperia, Hải Phòng – NhaF [4K] và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

"CỰC PHẨM" Biệt Thự INDOCHINE Trị Giá 15 TỶ rộng 98m2 tại Vinhomes Imperia, Hải Phòng - NhaF [4K]
"CỰC PHẨM" Biệt Thự INDOCHINE Trị Giá 15 TỶ rộng 98m2 tại Vinhomes Imperia, Hải Phòng – NhaF [4K]

phong cách indochine và các Nội dung liên quan đến đề tài.

“SẢN PHẨM CỰC HẤP DẪN” Biệt thự INDOCHINE trị giá 15 TỶ rộng 98m2 tại Vinhomes Imperia, Hải Phòng – NhaF [4K] Khám phá nhà liền kề cùng NhaF …

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều hình ảnh đẹp, miễn phí khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

See also  อารยธรรมจีนน่ารู้ : สังคม สนุกคิด (4 ธ.ค. 63) | ศิลปะตะวันออก จีน

Nội dung liên quan đến đề tài phong cách indochine.

#quotCỰC #PHẨMquot #Biệt #Thự #INDOCHINE #Trị #Giá #TỶ #rộng #98m2 #tại #Vinhomes #Imperia #Hải #Phòng #NhaF.

[vid_tags].

"CỰC PHẨM" Biệt Thự INDOCHINE Trị Giá 15 TỶ rộng 98m2 tại Vinhomes Imperia, Hải Phòng – NhaF [4K].

phong cách indochine.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề phong cách indochine này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

47 thoughts on “"CỰC PHẨM" Biệt Thự INDOCHINE Trị Giá 15 TỶ rộng 98m2 tại Vinhomes Imperia, Hải Phòng – NhaF [4K] | phong cách indochine | Kho hình ảnh đẹp miễn phí dành cho bạn”

 1. Cực kỳ tinh tế. Mình thích cái nhà này một. thì thích cách giới thiệu tinh tế và sự am hiểu , kiến thức văn hóa của 2 MC này mười !

  Reply
 2. @Khánh Linh, Cảm ơn 2 cháu đã làm vidéo. Chú thêm một phần tin về Indochine: Thuộc địa Pháp từ 1887 – 1954 gồm Campuchia, Lào và miền trung Việt Nam, miền nam là Cochichine và miền bắc là Tonkin. Như vậy theo kiến trúc Indochine là kiểu Pháp thời đô hộ như những toà nhà còn lại ở Hà nội và TP Hồ Chí Minh.
  https://fr.wikipedia.org/wiki/Indochine_française

  Reply
 3. Tuyệt phẩm quá đẹp, hơi tiếc là không có nhà vệ sinh ở tầng 1, nếu diện tích sàn lớn hơn một chút chắc có lẽ sẽ bố trí được. Nhưng với diện tích ntn thì cách bố trí hiện tại quá hoàn hảo, quá phù hợp.

  Reply
 4. thách nhà F review được biệt thự của Cường đôla và Đàm Thu Trang đó. Kiến trúc nhà đó cũng đáng lưu tâm đó

  Reply
 5. Nhiều bạn khen vì nhìn chung phong cách Indochine này hợp với gu của nhiều người Vietnam, nhưng căn này thiểt kế bị tham chi tiết, k có chính phụ, k có điểm nhìn… Góc phòng khách – bếp – cầu thang thì giật cấp lung tung, trần tường sàn loạn hết lên. Tuy nhiên thì furniture đẹp và chi tiết cũng khá tinh tế :). Cheers.

  Reply
 6. Căn nhà quá đẹp và phong cách ấn tượng. Có 2 điều mình thắc mắc, không biết có phong thủy hay phong cách sống không.
  1. Nhà vệ sinh trên đầu bàn ăn.
  2. Phòng con nhỏ nằm dưới phòng cha mẹ.
  Hì.

  Reply

Leave a Comment