HỌC THIẾT KẾ

Don't use Dynamo without THIS! | revit api là gì | Kiến thức tự học thiết kế hữu ích

Bạn đang muốn tìm revit api là gì phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Don't use Dynamo without THIS! | Một số kiến thức học thiết kế online hiệu quả nhất.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những kiến thức về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Việt Nam Brand cung cấp tại đây nhé.

Don't use Dynamo without THIS! và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

Don't use Dynamo without THIS!
Don't use Dynamo without THIS!

revit api là gì và các Thông tin liên quan đến chủ đề.

Tất cả mọi người đều đã nghe nói về hoặc thấy những gì Dynamo có thể làm được. Chúng tôi đã thấy mọi thứ từ di chuyển / thao tác dữ liệu đơn giản cho đến tận dụng các thuật toán tính toán nâng cao. Thêm vào đó, chúng tôi thậm chí còn thấy các cá nhân chế giễu nó và coi nó như một thứ “đồ chơi”. Lớp học này sẽ trình bày những cách tuyệt vời để vui chơi và học tập trong khi tận dụng tư duy tính toán trong Dynamo. Giao diện người dùng tuyệt vời, đồ họa thu hút sự chú ý và tài liệu tham khảo tuyệt vời được đảm bảo! YourDesk University là một sáng kiến ​​nhằm giúp cộng đồng AEC Tech kết nối và chia sẻ kiến ​​thức từ xa trong thời gian đầy thử thách này. Người thuyết trình sẽ phát trực tuyến các hướng dẫn và thảo luận qua Trực tiếp trên YouTube bao gồm một loạt các chủ đề tập trung vào các kỹ năng tính toán và một ngành tổng thể đang trong quá trình cải cách công nghệ. Các bài thuyết trình này thường sẽ đi sâu vào các chủ đề cụ thể hơn là các bài hướng dẫn giới thiệu, mà chúng tôi tin rằng có rất nhiều nguồn tài nguyên tuyệt vời khác ngoài kia. Chúng tôi sẽ cập nhật lịch sự kiện bên dưới thường xuyên và hy vọng bạn có thể tham gia cùng chúng tôi! Các nhóm đang quảng bá sự kiện này: diễn đàn dynamicoBIM Viện thiết kế tính toán San Francisco Dynamaniacs of CalgaryDynamaniacs of Calgary | DoC Thuộc tính âm thanh nền Dynamaniacs of Edmonton DynamoDC + (Grasshopper và Automation):.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về thiết kế khác tại đây: Xem thêm những kinh nghiệm tự học thiết kế tại đây.

Nội dung có liên quan đến chuyên mục revit api là gì.

#Don39t #Dynamo.

Revit,Computational Design,DynamoBIM,Dynamo.

Don't use Dynamo without THIS!.

revit api là gì.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề revit api là gì này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button