HỌC TIẾNG ANH

Hammer Grammar 1.4: Accusative Case | Danh Sách chủ đề liên quan đến grammar 2.4 chi tiết

Mọi người chuẩn bị viết nghiên cứu liên quan đến grammar 2.4. Các bạn cần các nội dung nhắc đến đến chủ đề bạn thực hiện, Post đây chính là dành cho bạn, cùng với toàn bộ Tin Tức, câu trả lời được đưa ra thích hợp nhất cho chủ đề này. Giúp Bạn có thể hoàn thành đề tài một cách tốt nhất.

Xem nhiều Tin Tức về grammar 2.4 về Hammer Grammar 1.4: Accusative Case Nhanh Nhất

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem các Tin Hay về grammar 2.4 này, bạn có thể xem nhiều nội dung liên quan khác do chúng mình cung cấp đây nhé

Hammer Grammar 1.4: Accusative Case và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Hammer Grammar 1.4: Accusative Case

grammar 2.4 và các Thông tin nhắc đến chủ đề.

>> Bên cạnh xem các nội dung này các bạn có thể đọc thêm nhiều Thông tin cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem tại đây.

Từ khoá có liên quan đến chủ đề grammar 2.4.

#Hammer #Grammar #Accusative #Case.

German,Grammar,Accusative Case.

Hammer Grammar 1.4: Accusative Case.

grammar 2.4.

Chúng tôi mong rằng với những TIN TỨC về grammar 2.4 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. rất hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn thực thi đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

12 Comments

 1. Great lessons. Love the cute drawings and sounds. If I weren't busy learning Greek, I may have wanted to start learning German with you. Very nice.

 2. hello…if the the placement of accusative part and nominative part aren't important what can we say about the sentence: " die Birne isst die Frau"??? the woman eats the pear or the pear eats the woman???/
  thanks

 3. Viele Danke für das wunderschöne Video. Ich habe eine Frage.  Sie haben gesagt, dass Wortstellung keine Rolle spielt. Aber was ist der unterschield zwischen :

  a) Die Frau isst die Karotte.

  und

  b) Die Karotte isst die Frau.

 4. I love Your way of teaching because you make things easy . I cant thank you enough. I didn't understand first what the accusative is but I do now.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button