HỌC THIẾT KẾ

How to Round Numbers to the Nearest Integer or 0 5 or 5 or 10 in Excel | hàm làm tròn lên 0.5 trong excel | Kiến thức tự học thiết kế hữu ích

Bạn đang muốn tìm hàm làm tròn lên 0.5 trong excel phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

How to Round Numbers to the Nearest Integer or 0 5 or 5 or 10 in Excel | Một số kiến thức học thiết kế online hiệu quả nhất.

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem những kiến thức về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Việt Nam Brand cung cấp tại đây nhé.

How to Round Numbers to the Nearest Integer or 0 5 or 5 or 10 in Excel và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

How to Round Numbers to the Nearest Integer or 0 5 or 5 or 10 in Excel

hàm làm tròn lên 0.5 trong excel và các Chia sẻ liên quan đến đề tài.

Làm tròn một số đến số nguyên gần nhất hoặc 0,5 hoặc 5 hoặc 10 gần nhất là công việc phổ biến của nhiều người. Ví dụ: nếu bạn là người quản lý dự án liên quan đến ước tính nỗ lực, bạn không thể có 12,7 nguồn lực toàn thời gian làm việc cho một dự án. Bạn cần làm tròn số này thành 13 (số nguyên gần nhất). tương tự, nếu bạn đang mua cổ phiếu được bán theo lô 5 và bạn chỉ có thể mua tối đa 123 cổ phiếu, bạn cần làm tròn nó xuống 120 (tức là 5 gần nhất). Mặc dù bạn có thể thực hiện việc này theo cách thủ công cho một vài giá trị, nhưng làm điều đó cho hàng trăm giá trị như vậy có thể trở nên tẻ nhạt và rất dễ xảy ra lỗi. Có một vài hàm tuyệt vời trong Excel cho phép bạn nhanh chóng làm tròn đến số nguyên gần nhất hoặc giá trị 0,5 hoặc 5 hoặc 10 gần nhất. Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng các hàm MROUND, CEILING và FLOOR để thực hiện kiểu làm tròn này trong Excel. Trong video này, tôi bao gồm các chủ đề sau: – Làm tròn đến số nguyên gần nhất trong Excel – Làm tròn đến 0,5 gần nhất trong Excel – Làm tròn đến 5 gần nhất trong Excel – Làm tròn đến 5 gần nhất – Làm tròn xuống đến gần nhất 5 – Làm tròn đến gần nhất 10 trong Excel Bạn có thể đọc thêm về điều này tại đây: Let’s Connect: Google+ ► Facebook ► Twitter ► Pinterest ► Kênh Youtube ► Làm tròn đến số nguyên gần nhất trong Excel, Làm tròn đến gần nhất 0,5 trong Excel , Làm tròn đến gần nhất 5 trong Excel, Làm tròn đến 5 gần nhất, Làm tròn đến gần nhất 5, Làm tròn đến 10 gần nhất trong Excel #Excel #ExcelTips #ExcelTutorial.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về thiết kế khác tại đây: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến nội dung hàm làm tròn lên 0.5 trong excel.

#Numbers #Nearest #Integer #Excel.

Round to the Nearest Integer in Excel,Round to the Nearest 0.5 in Excel,Round to the Nearest 5 in Excel,Round Up to the Nearest 5,Round Down to the Nearest 5,Round to the Nearest 10 in Excel,excel round function,trump excel.

How to Round Numbers to the Nearest Integer or 0 5 or 5 or 10 in Excel.

hàm làm tròn lên 0.5 trong excel.

Với những Thông tin về chủ đề hàm làm tròn lên 0.5 trong excel này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button