LOGO

How to speak so that people want to listen | Julian Treasure | Danh Sách chủ đề liên quan chữ p cách điệu Đầy đủ

Các bạn đang viết nghiên cứu liên quan đến chữ p cách điệu. Mọi người cần những nội dung liên quan đến chủ đề bạn thực hiện, Post này sẽ dành cho bạn, với những thông tin, nội dung được đưa ra thích hợp nhất cho chủ đề này. Giúp Các bạn có thể thực hiện đề tài một cách tốt nhất.

Xem những Tin Tức về chữ p cách điệu với How to speak so that people want to listen | Julian Treasure Chính Xác Nhất

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem các Tin Hay về chữ p cách điệu này, bạn có thể xem một số chủ đề hữu dụng khác do Chúng tôi cập nhật tại đây nhé

How to speak so that people want to listen | Julian Treasure và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

How to speak so that people want to listen | Julian Treasure

chữ p cách điệu và các Tin Tức có nhắc đến chuyên mục.

Hãy truy cập để nhận toàn bộ thư viện TED Talks, bản ghi, bản dịch, đề xuất bài nói chuyện được cá nhân hóa và hơn thế nữa. Bạn đã bao giờ cảm thấy như mình đang nói nhưng không có ai lắng nghe? Đây là Kho báu của Julian để giúp bạn khắc phục điều đó. Khi chuyên gia âm thanh trình bày một số bài tập thanh nhạc hữu ích và chia sẻ các mẹo về cách nói chuyện với sự đồng cảm, anh ấy đưa ra tầm nhìn của mình về một thế giới lắng nghe và thấu hiểu. Kênh TED Talks giới thiệu các bài nói và buổi biểu diễn hay nhất từ ​​Hội nghị TED, nơi các nhà tư tưởng và nhà sáng tạo hàng đầu thế giới đưa ra bài nói chuyện về cuộc đời của họ trong 18 phút (hoặc ít hơn). Tìm kiếm các cuộc nói chuyện về Công nghệ, Giải trí và Thiết kế – cùng với khoa học, kinh doanh, các vấn đề toàn cầu, nghệ thuật và hơn thế nữa. Bạn có thể liên kết đến hoặc nhúng những video này, chuyển tiếp chúng cho người khác và chia sẻ những ý tưởng này với những người bạn biết. Theo dõi TED trên Twitter: Thích TED trên Facebook: Đăng ký kênh của chúng tôi: Các video của TED có thể được sử dụng cho các mục đích phi thương mại theo Giấy phép Creative Commons, Ghi công – Phi thương mại – Không phái sinh (hoặc CC BY – NC – ND 4.0 International) và theo Chính sách sử dụng TED Talks của chúng tôi (Để biết thêm thông tin về việc sử dụng TED cho mục đích thương mại (ví dụ: học tập của nhân viên, trong một bộ phim hoặc khóa học trực tuyến), vui lòng gửi Yêu cầu Phương tiện tại.

>> Ngoài xem các đề tài này bạn có thể tìm thêm nhiều Tin Tức cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Từ khoá liên quan đến bài viết chữ p cách điệu.

#speak #people #listen #Julian #Treasure.

TEDTalk,TEDTalks,TED Talk,TED Talks,TED,Julian Treasure,culture,sound,speech,TEDGlobal.

How to speak so that people want to listen | Julian Treasure.

chữ p cách điệu.

Rất mong với những Thông tin về chữ p cách điệu này sẽ có ích cho bạn. rất hy vọng với các tin tức này sẽ giúp bạn chuẩn bị đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button