HỌC THIẾT KẾ

Intro to lines, line segments, and rays | Geometry | Khan Academy | geometry là gì | Kiến thức tự học thiết kế hữu ích

Bạn đang muốn tìm geometry là gì phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Intro to lines, line segments, and rays | Geometry | Khan Academy | Một số kiến thức học thiết kế online hiệu quả nhất.

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem những kiến thức về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Intro to lines, line segments, and rays | Geometry | Khan Academy và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

Intro to lines, line segments, and rays | Geometry | Khan Academy
Intro to lines, line segments, and rays | Geometry | Khan Academy

geometry là gì và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá.

Chúng ta hãy làm quen với sự khác biệt giữa các đường thẳng, đoạn thẳng và tia. Gợi ý: một tia nằm ở đâu đó giữa một đoạn thẳng và một đoạn thẳng! Hãy tự thực hành bài học này trên KhanAcademy.org ngay bây giờ: Xem bài tiếp theo: Bạn đã bỏ lỡ bài trước? Hình học trên Học viện Khan: Chúng tôi được bao quanh bởi không gian. Và không gian đó chứa rất nhiều thứ. Và những thứ này có hình dạng. Trong hình học, chúng ta quan tâm đến bản chất của những hình dạng này, cách chúng ta xác định chúng và những gì chúng dạy chúng ta về thế giới nói chung – từ toán học đến kiến ​​trúc, sinh học đến thiên văn học (và mọi thứ ở giữa). Học hình học không chỉ đơn thuần là uống thuốc (“Nó tốt cho bạn!”), Nó là cốt lõi của mọi thứ tồn tại – bao gồm cả bạn. Đã nói tất cả những điều đó, một số chủ đề cụ thể mà chúng tôi sẽ đề cập đến bao gồm góc, đường giao nhau, tam giác vuông, chu vi, diện tích, thể tích, hình tròn, hình tam giác, tứ giác, hình học giải tích và cấu tạo hình học. Ồ. Đó là rất nhiều. Tóm lại: thật khó để hình dung bất kỳ lĩnh vực toán học nào được sử dụng rộng rãi hơn hình học. Giới thiệu về Học viện Khan: Học viện Khan là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh cung cấp nền giáo dục miễn phí, đẳng cấp thế giới cho mọi người, ở bất cứ đâu. Chúng tôi tin rằng người học ở mọi lứa tuổi nên có quyền truy cập không giới hạn vào nội dung giáo dục miễn phí mà họ có thể làm chủ theo tốc độ của riêng mình. Chúng tôi sử dụng phần mềm thông minh, phân tích dữ liệu sâu và giao diện người dùng trực quan để trợ giúp sinh viên và giáo viên trên toàn thế giới. Các nguồn lực của chúng tôi bao gồm giáo dục mầm non đến giáo dục đại học sớm, bao gồm toán, sinh học, hóa học, vật lý, kinh tế, tài chính, lịch sử, ngữ pháp và hơn thế nữa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ luyện thi SAT được cá nhân hóa miễn phí với sự hợp tác của nhà phát triển bài thi, College Board. Học viện Khan đã được dịch sang hàng chục ngôn ngữ và 100 triệu người sử dụng nền tảng của chúng tôi trên toàn thế giới mỗi năm. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.khanacademy.org, tham gia với chúng tôi trên Facebook hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter tại @khanacademy. Và hãy nhớ rằng, bạn có thể học bất cứ điều gì. Miễn phí. Danh cho tât cả. Mãi mãi. #YouCanLearnAnything Đăng ký kênh Hình học của Khan Academy: Đăng ký Khan Academy:

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về thiết kế khác tại đây: Tại đây.

Nội dung liên quan đến chủ đề geometry là gì.

#Intro #lines #line #segments #rays #Geometry #Khan #Academy.

[vid_tags].

Intro to lines, line segments, and rays | Geometry | Khan Academy.

geometry là gì.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề geometry là gì này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button