HỌC THIẾT KẾ

MEP Hangers in a Revit Project | family revit mep | Kiến thức tự học thiết kế hữu ích

Bạn đang muốn tìm family revit mep phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

MEP Hangers in a Revit Project | Một số kiến thức học thiết kế online hiệu quả nhất.

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem những kiến thức về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Vietnambrand cung cấp tại đây nhé.

MEP Hangers in a Revit Project và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

MEP Hangers in a Revit Project
MEP Hangers in a Revit Project

family revit mep và các Thông tin liên quan đến từ khoá.

#AGACADwebinar này nói về việc tạo móc treo trong các dự án MEP cho hệ thống ống dẫn, ống dẫn, ống dẫn và khay cáp, cùng với cách sao chép thông tin lập lịch từ việc kết nối các phần tử vào móc treo bằng công cụ MEP Hangers của chúng tôi cho #Revit. 📥 Tải xuống TOOLS4BIM Dock MIỄN PHÍ, nhận bản dùng thử miễn phí MEP Hangers Xem mô hình MEP với các móc treo được đặt trên tất cả các phần tử MEP dựa trên dòng, kết nối chúng với tường, sàn, mái nhà hoặc cột trong dự án được liên kết theo quy tắc người dùng xác định trước . Móc treo có các thông số cần thiết để lập lịch trình và thông tin bổ sung được thêm vào chẳng hạn như tọa độ trong dự án để tự động hóa khoan. ⏭Bỏ qua những gì bạn quan tâm trong hội thảo trên web này⏬ • họ và cấu hình giá treo 4:58 • cách sửa đổi cấu hình / quy tắc phần tử 8:04 • áp dụng quy tắc cho dự án để đặt giá treo ống trên cột 14:35 • kết nối với MÁI CHẬM 16:20 • DÂY DẪN được kết nối với các phần tử khung kết cấu 19:26 • DÂY CÁP 23:48 • DÂY CHUYỀN, chia theo chiều dài 27:35 • BỘ PHẬN VẢI❗️❕ 30:06 • hiển thị các móc treo trong Dự án mẫu của AGACAD 33:50 Đã sử dụng plugin AGACAD Revit trong video này: #MEP Hangers ►Một phần mở rộng Revit tự động phân phối giá treo / giá đỡ ống / ống gió / ống dẫn / khay cáp xuyên suốt mô hình Revit. Nhanh. Nhưng đừng lấy lời của chúng tôi cho nó. Lấy của Greg. 🎥 Được tổ chức bởi: AGACAD’s Aleksandras Seza | Kỹ sư ứng dụng BIM, Autodesk Revit Certified Pro Phát hành: 28 tháng 4 năm 2020 Bạn cần thêm? 🔎 Hãy xem những video này. 🎬 Cắt mở 101: Lỗ thâm nhập trong Revit [WEBINAR] 🎬 Cơ hội cho các thành phần MEP & #firesafety [WEBINAR] 🎬 Các lỗ hổng cho MEP trong các danh mục khung cấu trúc như dầm [WEBINAR] 🎬 Khe hở cho cửa ra vào và cửa sổ được liên kết [WEBINAR] 🎬 Sơ đồ & Bản vẽ công việc của nhà xây dựng [WEBINAR]

Công cụ MEP Hangers kết hợp độc đáo với công cụ Cắt Mở của chúng tôi để chèn hàng loạt các lỗ xuyên thông minh. 📚 Đọc thêm về Cắt Mở Quai cho tiền mặt? 💵 Sử dụng PHIÊN BẢN MIỄN PHÍ của Cắt Mở ===================================== 🚧 Dùng thử miễn phí: 👍 Hãy “Thích” video này. 📲 Hãy chia sẻ video này trên Facebook và Twitter bằng cách sử dụng nút CHIA SẺ. 📫 Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi! 📨 Muốn LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI? Bình luận bên dưới hoặc 👉🏼 🔔 Đừng bỏ lỡ hội thảo trên web trong tương lai! 1️⃣ bấm Đăng ký 2️⃣ bấm “Chuông thông báo” = 🔔 3️⃣ chọn “tất cả” để được thông báo về tất cả các video mới. 🎯 Theo dõi AGACAD trên Mạng xã hội LinkedIn: Facebook Twitter: YouTube: nhấp vào Đăng ký, sau đó nhấp vào “Chuông thông báo” = 🔔.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về thiết kế khác tại đây: Xem tại đây.

Từ khoá có liên quan đến từ khoá family revit mep.

#MEP #Hangers #Revit #Project.

Revit,BIM,Autodesk,building,information,modeling,AEC,architecture,engineering,construction,software,app,application,addon,addin,plugin,tool,extension,free,trial,download,agacad,aga-cad,aga cad.

MEP Hangers in a Revit Project.

family revit mep.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề family revit mep này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button