HỌC THIẾT KẾ

Minecraft: Hướng dẫn cài Optifine và Forge và cách dùng chung Optifine với Forge đơn giản!!!(1.16.1) | forge là gì | Kiến thức tự học thiết kế hữu ích

Bạn đang muốn tìm forge là gì phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Minecraft: Hướng dẫn cài Optifine và Forge và cách dùng chung Optifine với Forge đơn giản!!!(1.16.1) | Một số kiến thức học thiết kế online hiệu quả nhất.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những kiến thức về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://vietnambrand.com.vn/ cung cấp tại đây nhé.

Minecraft: Hướng dẫn cài Optifine và Forge và cách dùng chung Optifine với Forge đơn giản!!!(1.16.1) và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Minecraft: Hướng dẫn cài Optifine và Forge và cách dùng chung Optifine với Forge đơn giản!!!(1.16.1)
Minecraft: Hướng dẫn cài Optifine và Forge và cách dùng chung Optifine với Forge đơn giản!!!(1.16.1)

forge là gì và các Thông tin liên quan đến bài viết.

Minecraft: Hướng dẫn cài Optifine and Forge và cách sử dụng Optifine với Forge đơn giản !!! (1.16.1; 1.16+) (dành cho người mới bắt đầu, chưa biết cách cài forge và optifine) ——- – ————————————- chi tiết cấu hình máy của tôi (để tham khảo): CPU: Pentium Gold G5400 3.70Ghz Ram: 8GB DDR 4 Bus: 2400 (kingmax) GPU: GTX 650 1GB DDR5 (ZOTAC) Mainboard: Asrock H310M-HDV / M2 PSU: jupistar 500w 24p HDD: SEAGATE 250 GB —- —- ——————————————— Liên kết xã hội: Facebook: ————————————————- ➤ Music: Jeff Kaale – Mai tai Luvly – Joakim Karud Good Old Days – Joakim Karud ➤Hỗ trợ Joakim Karud: ————————– ———————– Shader và Mod được sử dụng trong video: BLS Shader: —————— ———————————- Optifine: Rèn: ——— ————————————– Phần mềm: Record: Nvidia Shadowplay Chỉnh sửa video: Camtasia 2019 Edit hình thu nhỏ: Photoshop CS6 —————————————————– Video này do EpicMonkey Thx làm cho các bạn xem! —.

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về thiết kế khác tại đây: Tại đây.

Tag có liên quan đến chuyên mục forge là gì.

#Minecraft #Hướng #dẫn #cài #Optifine #và #Forge #và #cách #dùng #chung #Optifine #với #Forge #đơn #giản1161.

Minecraft optifine,minecraft forge,how to install optifine,how to install forge minecraft,minecraft,how to install optifine anh forge,cách tải optifine,minecraft 1.16.1,optifine 1.16.1,forge 1.16.1,1.16+,forge and optifine 1.16+,cách tải forge.

Minecraft: Hướng dẫn cài Optifine và Forge và cách dùng chung Optifine với Forge đơn giản!!!(1.16.1).

forge là gì.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề forge là gì này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button