HỌC THIẾT KẾ

Muốn Theo Ngành Đồ Họa Thì Học Gì Trước?|Hướng dẫn Quy Trình Đơn giản

Có chăng bạn đang cần tìm Các Bước Chính Xác về tự học thiết kế đồ họa, bạn đang muốn đọc các thông tin Các Bước về tự học thiết kế đồ họa Chuẩn Xác Nhất

XEM THÊM

Bạn hãy xem ở đây nhé, Cách Muốn Theo Ngành Đồ Họa Thì Học Gì Trước? Chuẩn Xác nhất

Muốn Theo Ngành Đồ Họa Thì Học Gì Trước?.

Muốn Theo Ngành Đồ Họa Thì Học Gì Trước?
Sau khi xem xong bạn thấy như thế nào? Muốn Theo Ngành Đồ Họa Thì Học Gì Trước? có làm hài lòng sự tìm hiểu của bạn không?

Ngoài ra, Bạn có thể xem thêm nhiều Thông Tin liên quan đến tự học thiết kế đồ họa, san sớt thông báo về tự học thiết kế đồ họa.tại đây

Ngoài ra, Việt Nam Brand
còn cung cấp chia sẻ thêm những thông tin về các Cách học {hữu ích|có ích|Phù hợp|thích hợp| cho bạn, bạn xem thêm nhé.

nội dung liên quan với chủ đề tự học thiết kế đồ họa.

#Muốn #Theo #Ngành #Đồ #Họa #Thì #Học #Gì #Trước.

DAS – DESIGN ANTHROPOLOGY SCHOOL,graphic design,thiết kế đồ hoạ,DAS,Typography,typography illustrator,Typography Basics,design,hoc thiết kế đồ họa,graphic designer,typography,typography photoshop,typography tutorial,Huy DAS,thiết kế đồ họa typo,thiết kế typography,typography cơ bản,logotype,mẹo logotype,Muốn Theo Ngành Đồ Họa Thì Học Gì Trước,ngành đồ hoạ,học đồ hoạ,học ngành đồ hoạ,theo ngành đồ hoạ,có nên học ngành đồ hoạ,ngành thiết kế đồ họa.

Muốn Theo Ngành Đồ Họa Thì Học Gì Trước?.

tự học thiết kế đồ họa.

Hy vọng Kiến thức trong phầntự học thiết kế đồ họanày sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

33 Comments

 1. Cảm ơn a Huy, video hay lắm ạ.
  Art Movements nhìn vậy chứ giúp ích nhiều lắm các bạn, lúc trước mình hay ngó lơ cái Art movements vì nghĩ nó không quan trọng. Mình học mấy cái lý thuyết khác trước nhưng hay bị mông lung, học xong lại quên, cho đến khi quay lại học Art movements mới bắt đầu xâu chuỗi và nắm được những kiến thức một cách kỹ càng hơn.

 2. Em đang theo học CĐ nghành này nhưng sau này e muốn học lên nhưng k muốn học trg này nữa thì a có thể giới thiệu e trường nào uy tín và dạy nâng cao hơn k ạ

 3. em cảm giác Typography là nền tảng quan trọng nhất ?🤔🤔 nếu học typography trước rồi mới học những kiến thức còn lại ổn ko anh ?
  (đang phân vân khóa typo của DAS với các khóa online khác mà khó chọn quá 😅😅)

 4. Nếu sau này muốn làm về thiết kế nhận diện, banner, vẽ minh họa thì tự tìm hiểu mò thêm hay học thêm khóa chuyên về lĩnh vực nó không ạ

 5. Anh ơi hiện tại e mới 16 tuổi nhưng e muốn kiếm thêm tiền bằng cách làm tkdh online thì cần học những gì và anh có biết vài công ty nào tuyển dụng tkdh online mà ko cần độ tuổi ko ạ 🥺❤

 6. Anh ơi nên học trường nào vậy anh? Em mới ra trường đang đi làm thêm kiếm tiền học a tư vấn giúp em với

 7. Thấy mọi người bàn về art movements nhiều quá
  Nhưng mình vẫn không biết cách nào để apply art movements vào trong thiết kế, brand identity chẳng hạn

  Mình thì thấy chủ yếu trong hội họa với thời trang thôi. Hay art movements để mình có cái nhìn tổng quá về màu sắc với bố cục hả mọi người?

 8. e hc cao đẳng e sẽ thường xuyên xem video của a để biết thêm nhiều hơn e sin vien năm đàu ạ dạy ở truòng sơ sài quá ms mua máy laptop để hc..tự mò kết họp giáo trình củ trường ..

 9. Cho e hỏi, nếu muốn làm nghề thiết kế đồ hoạ lâu dài mà k học đại học ngành liên quan đến thiết kế đồ hoạ thì có được k và có việc thăng tiến có gặp khó khăn j k ạ

 10. Em thấy lộ trình này khá là phù hợp với các bạn tự học Graphic Design và cũng như bản thân em hai năm trước
  Step 1: Learning Softwave
  Em học AI và bắt đầu có những dự án freelance đầu tiên về Branding Identity, Advertising. Hồi đầu đi khách, em thường show trực tiếp file thiết kế của mình cho khách, nó tạo rất ít cảm nhận, trải nghiệm cho khách hàng. Như là một viên ngọc mà không đựng trong một chiếc hộp đẹp đẽ thì nó sẽ làm kém phần tinh tế, giá trị. Thì sau đó em học thêm PS, để làm mockup, để show một cách chân thực hơn, để khách hàng dễ dàng hình dung được design của mình sẽ sống trong môi trường thực tế như nào. Freelance, đem lại cho em rất nhiều trải nghiệm, mình làm sách mình lại được học một chút về ID. Mình làm advertising làm video quảng cáo, mình lại phải update mình tìm hiểu 1 chút sơ đẳng về Pr, Ae. Mình làm UI/UX, mình lại biết một chút về XD. Với graphic design thì hai softwave chính vẫn là AI và PS, còn các phần mềm khác như là vệ tinh để bổ trợ.
  Càng về sau em thấy thiết kế của mình mới chỉ dừng ở mức độ thơ design. Thì lúc này em bắt đầu đào sâu vào kiến thước nền tảng hơn.
  Step 2: Learning Principles of design, Theory of Design
  Em học rất nhiều về TYPOGRAPHY, layout, màu sắc, các yếu tố thị giác, mọi thứ em có thể search thấy trên mạng. Lúc này em mới biết đến behance, nó mở ra một chân trời mới đối với mình. Một ngày em dành ra hẳn 2 tiếng chỉ để lùng sục tất cả project, những style mình cảm nhận là phù hợp với mình. Và tự hỏi liệu mình có thể làm được như vậy không? Họ làm cách nào? Trong bao lâu thì thì được? Lúc này em tìm tới môi trường chuyên nghiệp nhưng thiếu tự do hơn là công ty. Công hưởng của nhiều thứ đó thì dần dần mình ngày càng đi lên.
  Step 3: Learning and Research Art Movements
  Thật sự để mình trở lên đỉnh cao hay không? Và các thiết kế của mình được đánh giá cao hay không? Thì như anh Huy có đề cập thì Art Movements. Cái gì là móng thì mình cần phải xây cho thật chắc, các lý thuyết tưởng trừng khô khan nhưng nó như chuôi dao vậy. Nó không có sức sát thương mạnh, nhưng thiết nó thì con dao có sắc tới đâu cũng không thể đâm sâu được. Phải có chuôi dao mới cầm được dao. Mình cũng có thể tìm hiểu Art movements song hành cùng với step 2.
  Vì tự học nên sẽ có nhiều nguồn, nhiều thông tin nên các bạn có thể dễ bị bão tuyết thông tin. Nên mình có một phương pháp đó là tổng hợp – phân tích. Khi bắt đầu mình cố gắng làm sao vẽ được một bức tranh tổng thể, cái nhìn bao quát, tổng hợp tất cả những lý thuyết, vấn đề, ứng dụng của nó. Liệt kê hết tất cả ra giấy mình gọi là BOARD. Rồi mình phần tích nhóm lại thành LIST, mà nó có các đặc điểm thuộc tính tương đồng nhau. Trong mỗi list sẽ có nhiều card. Lúc này mình mới đi sâu vào một vấn đề, mình phân tích là card đó, nó có cái gì và mình sẽ đúc kết những điều học được thành những label. (Nếu bạn nào có dùng Trello để quản lí công việc thì sẽ biết mấy cái này). Với phương pháp này, mình học được hầu hết mọi thứ trên mạng mà chưa tốn đồng phí nào.
  Và để tạo thêm động lực thì các bạn hãy tham gia các group học tập và thiết kế design để trao dồi thêm.
  Chúc DAS luôn phát triển. Chúc tất cả các bạn thành công.

 11. Anh ơi em lớp 11 bỏ học
  Nếu em kh học nghề hay kh có bằng cấp
  Em tự học và thành thạo liệu có sinh đc việc kh ạ

 12. Cảm ơn anh về những chia sẻ chân thành như vậy. Anh mở ra cho mọi người một con đường về ngành GD rõ ràng hơn rất nhiều ạ.

 13. Anh ơi! Cho em hỏi. Những người mới bắt đầu học thiết kế đồ họa nên mua cũng như chuẩn bị những gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button