HỌC THIẾT KẾ

StatQuest: PCA main ideas in only 5 minutes!!! | structure là gì | Kiến thức tự học thiết kế hữu ích

Bạn đang muốn tìm structure là gì phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

StatQuest: PCA main ideas in only 5 minutes!!! | Một số kiến thức học thiết kế online hiệu quả nhất.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những kiến thức về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Việt Nam Brand cung cấp tại đây nhé.

StatQuest: PCA main ideas in only 5 minutes!!! và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

StatQuest: PCA main ideas in only 5 minutes!!!
StatQuest: PCA main ideas in only 5 minutes!!!

structure là gì và các Chia sẻ liên quan đến bài viết.

Những ý tưởng chính đằng sau PCA thực sự rất đơn giản và điều đó có nghĩa là rất dễ dàng để giải thích một cốt truyện PCA: Các mẫu có tương quan sẽ tập hợp lại với nhau ngoài các mẫu không tương quan với chúng. Trong video này, tôi giới thiệu sơ qua các ý tưởng để bạn có cảm nhận trực quan về cách vẽ các âm mưu PCA. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy xem video PCA có thời lượng đầy đủ của tôi tại đây: ⭐ LƯU Ý: Khi tôi viết mã, tôi sử dụng Kite, một trợ lý mã hóa miễn phí do AI cung cấp sẽ giúp bạn viết mã nhanh hơn và thông minh hơn. Plugin Kite tích hợp với tất cả các trình chỉnh sửa và IDE hàng đầu để cung cấp cho bạn các tài liệu và hoàn chỉnh thông minh khi bạn đang nhập. Tôi thích nó! Để có chỉ mục đầy đủ về tất cả các video của StatQuest, hãy xem: Nếu bạn muốn ủng hộ StatQuest, vui lòng xem xét … Patreon: … hoặc … Tư cách thành viên YouTube: … một chiếc áo thun hoặc áo nỉ tuyệt đẹp của StatQuest (Mỹ / Châu Âu): (ở khắp mọi nơi): … mua một hoặc hai bài hát của tôi (hoặc mua lớn và nhận cả một album!) … hoặc chỉ quyên góp cho StatQuest! Cuối cùng, nếu bạn muốn theo dõi tôi khi tôi nghiên cứu và tạo StatQuest mới, hãy theo dõi tôi trên twitter: 0:00 Bài hát tuyệt vời và phần giới thiệu 0:27 Động lực để sử dụng PCA 1:23 Mối tương quan giữa các mẫu 3:36 PCA chuyển đổi mối tương quan thành biểu đồ 2-D 4:26 Diễn giải các ô PCA 5:08 Các tùy chọn khác để giảm thứ nguyên #statquest #PCA #ML.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về thiết kế khác tại đây: Xem ở đây.

Từ khoá có liên quan đến chủ đề structure là gì.

#StatQuest #PCA #main #ideas #minutes.

StatQuest,Joshua Starmer,Principal Component Analysis,PCA,Machine Learning,PCA Plot.

StatQuest: PCA main ideas in only 5 minutes!!!.

structure là gì.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề structure là gì này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button