HỌC TIẾNG ANH

Streamline English Connections 15 | Danh Sách đề tài liên quan đến streamline english đúng nhất

Mọi người đang thực hiện nghiên cứu nhắc đến streamline english. Bạn đang các nội dung nhắc đến đến chủ đề bạn thực hiện, bài viết này chính là dành cho bạn, cùng với một số chủ đề, câu hỏi được đề ra phù hợp nhất cho chủ đề này. Giúp Bạn có thể thực thi đề tài một cách tốt nhất.

Tìm hiểu các chủ đề về streamline english với Streamline English Connections 15 Mới Nhất

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem các Bảng Tin về streamline english này, bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé

Streamline English Connections 15 và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Streamline English Connections 15

streamline english và các Bảng Tin liên quan đến nội dung.

Hợp lý hóa kết nối tiếng Anh 15 VĂN PHÒNG SỰ NGHIỆP QUÂN ĐỘI Trung sĩ: Chào buổi sáng. Bạn có phải là người dọn dẹp mới? Briggs: Không, tôi không. Tôi muốn gia nhập quân đội. Trung sĩ: Cái gì! Bạn! Trong quân ngũ? Briggs: Vâng. Tôi muốn trở thành một người lính. Đây là Văn phòng Tuyển dụng Quân đội, phải không? Trung sĩ: À … ờ … vâng. Ngồi xuống … thưa ngài. Briggs: Cảm ơn. Trung sĩ: Bây giờ, tại sao bạn muốn trở thành một người lính? Ông … Ông … Briggs: Briggs … Tommy Briggs. À, tôi đã xem ‘quảng cáo’ trên truyền hình tối qua, và có vẻ đẹp … ngày nghỉ … tiền … gái … lương hưu … đi du lịch. Trung sĩ: Tôi hiểu rồi. Vâng, đó là một cuộc sống tốt trong quân đội … đó là cuộc sống của một người đàn ông. Briggs: À! Trung sĩ: Bây giờ, bạn có câu hỏi nào không? Briggs: Vâng … Tôi sẽ phải cắt tóc chứ? Trung sĩ: Cắt tóc. Ồ vâng, bạn sẽ phải cắt tóc … và mặc đồng phục. Briggs: Đồng phục! Trung sĩ: Ồ vâng. Và bạn sẽ phải tuân theo mệnh lệnh. Nhưng bạn sẽ không phải dọn dẹp nhà vệ sinh, bạn biết đấy. Tôi chưa bao giờ phải dọn nhà vệ sinh. Briggs: Còn công việc thì sao? Tôi sẽ phải làm việc chăm chỉ? Trung sĩ: Ồ vâng. Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ … nhưng tất cả các cô gái đều thích một người đàn ông mặc đồng phục, bạn biết đấy. Briggs: Và những gì về khuyến mãi? Trung sĩ: Ồ vâng. Có rất nhiều cơ hội. Có lẽ một ngày nào đó bạn sẽ là một vị tướng. Briggs: OK, tôi muốn tham gia. Trung sĩ: Vâng, thưa ngài. Chỉ cần ký tên của bạn ở đây. Briggs: Đây rồi … Tommy Briggs. Trung sĩ: Briggs! Briggs: Hả? Trung sĩ: Im đi. Đứng lên. Dài. Bây giờ, hành quân nhanh chóng. Trái …. phải … trái … phải ….

>> Ngoài xem những đề tài này các bạn có thể tìm thêm nhiều Tin Tức cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem ở đây.

Tag liên quan đến bài viết streamline english.

#Streamline #English #Connections.

Streamline English Connections,streamline english,listening english,listening skills,english listening skills,listen and understand,speaking english,luyện nghe tiếng anh,luyện nghe tiếng anh có phụ đề,học tiếng anh.

Streamline English Connections 15.

streamline english.

Mong rằng với những Chia sẻ về streamline english này sẽ hữu ích cho bạn. Rất mong với các tài liệu này giúp các bạn chuẩn bị đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Chân thành cảm ơn.

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button