HỌC TIẾNG ANH

Streamline English Connections 19 | Tập Hợp nội dung liên quan streamline english Đầy đủ

Mọi người cần viết chủ đề liên quan streamline english. Mọi người chuẩn bị những thông tin nhắc đến đến chủ đề bạn thực hiện, bài viết đây chính là dành cho bạn, cùng với một số thông tin, nội dung được nêu lên phù hợp nhất cho chủ đề này. Giúp Mọi người có thể hoàn thành chủ đề một cách tốt nhất.

Xem thêm các Nội dung về streamline english với Streamline English Connections 19 Chính Xác Nhất

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem các Bảng Tin về streamline english này, bạn có thể xem một số chủ đề hữu dụng khác do Chúng tôi cập nhật ngay đây nhé

Streamline English Connections 19 và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Streamline English Connections 19

streamline english và các Tin Tức nhắc đến chủ đề.

Hợp lý hóa các kết nối tiếng Anh 19 MỘT NGÀY LỄ Ở AI CẬP Ông Harris: Tôi đã xem qua tập tài liệu này vào tối hôm qua, và tôi muốn đặt kỳ nghỉ hè ở Ai Cập. Đại lý du lịch: Vâng, thưa ông … khách sạn Cleopatra? Ông Harris: Đúng vậy … từ khách sạn đến bãi biển bao xa? Đại lý du lịch: … khoảng hai phút đi bộ. Ông Harris: Tốt. Làm thế nào là nóng ở Ai Cập vào tháng Bảy? Đại lý du lịch: Khoảng 28 ° C. Hướng dẫn: … và đó là Đại kim tự tháp, ông Harris. Ông Harris: Ồ, vâng … nó trông rất cao! Hướng dẫn: Nó cao khoảng 137 mét. Ông Harris: Các cạnh dài bao nhiêu? Hướng dẫn: Chúng dài 230 mét. Ông Harris: Thật không thể tin được! Nó bao nhiêu tuổi? Hướng dẫn: Nó gần bốn nghìn năm tuổi. Sailor: Bây giờ chúng ta đang đi qua kênh đào Sue. Ông Harris: Hmm … nó trông không rộng lắm. Nó rộng bao nhiêu? Sailor: Khoảng 60 mét … và dài 162 km. Ông Harris: Thật không? Đây là một con tàu lớn. Kênh đào sâu bao nhiêu? Sailor: Độ sâu trung bình là khoảng 10 mét … nhưng họ sẽ làm cho nó sâu hơn. Hướng dẫn: Xin chào, ông Harris. Bạn có đến trong chuyến du ngoạn đến Cairo hôm nay không? Ông Harris: Ồ, vâng! … Còn bao xa? Hướng dẫn: Khoảng 150 km. Ông Harris: Tốt. Mất bao lâu để đến đó? Hướng dẫn: Chỉ ba giờ. .

>> Bên cạnh xem những chủ đề này các bạn có thể đọc thêm nhiều Bảng Tin cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem tại đây.

Nội dung liên quan đến chuyên mục streamline english.

#Streamline #English #Connections.

Streamline English Connections,streamline english,listening english,listening skills,english listening skills,listen and understand,speaking english,luyện nghe tiếng anh,luyện nghe tiếng anh có phụ đề,học tiếng anh.

Streamline English Connections 19.

streamline english.

Chúng tôi mong rằng với những TIN TỨC về streamline english này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. cầu mong rằng những tài liệu này giúp mọi người thực hiện đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button