HỌC TIẾNG ANH

Streamline English Connections 35 | Bộ Sưu Tập chủ đề về streamline english đúng chuẩn

Bạn chuẩn bị thực hiện đề tài nhắc đến streamline english. Các bạn chuẩn bị các thông tin liên quan đến đến chủ đề bạn thực hiện, bài viết đây chính là dành cho bạn, cùng với một số thông tin, nội dung được đề ra thích hợp cho chủ đề này. Giúp Bạn có thể hoàn thành chủ đề một cách tốt nhất.

Xem các Tin Tức về streamline english về Streamline English Connections 35 Mới Nhất

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem các Bảng Tin về streamline english này, các bạn có thể xem một số nội dung có liên quan khác do Chúng tôi cung cấp đây nhé

Streamline English Connections 35 và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Streamline English Connections 35

streamline english và các Bảng Tin có nhắc đến nội dung.

Hợp lý hóa các kết nối tiếng Anh 35 MỘT VĂN PHÒNG Bận rộn Mr. Power: Vâng, thưa cô Wright? Nó là gì? Cô Wright: Ông Hudson muốn nói chuyện với ông, thưa ông. Mr Power: Hiện tại tôi rất bận. Yêu cầu anh ta gọi lại sau. Cô Wright: Ồ, vâng, thưa ngài. Mr Power: Ồ, và cô Wright? Bảo Chris sao chép báo cáo của Giám đốc. Cô Wright: Vâng, thưa ngài. Bất cứ thứ gì khác thưa ngài? Ông Power: Vâng. Nói với cô Davis đừng gọi cho bạn trai cô ấy qua điện thoại văn phòng. Cô Wright: Vâng, thưa ngài. Cô Wright: Xin chào? Đây là thư ký của Mr Power … Ông Hudson: Vâng … Hudson đây. Cô Wright: Tôi e rằng Mr Power đang bận. Bạn có thể gọi sau được không? Ông Hudson Được rồi … Còn chiều nay thì sao? Cô Wright: Vâng, sẽ ổn thôi. Cô Wright: Ồ, Chris? Chris: Vâng, thưa cô Wright? Miss Wright: Mr Power muốn bạn sao chép báo cáo này. Chris: Ồ, vâng … Tôi sẽ làm điều đó sau. Cô Wright: Không, Chris … làm ngay đi … Tôi biết điều đó rất quan trọng. Cô Wright: Cô Davis! Bạn đã gọi cho bạn trai của bạn trên điện thoại văn phòng ngày hôm qua? Cô Davis: À, vâng … tôi có … nhưng việc này rất khẩn cấp. Miss Wright: Hmm … Tôi nghĩ Mr Power đã nghe thấy bạn. Anh ấy không hài lòng lắm về điều đó. Không sử dụng điện thoại văn phòng cho các cuộc gọi cá nhân. Cô Davis: Không … không, cô Wright … Tôi sẽ không tái phạm nữa … Tôi xin lỗi. Ông Power: Cô Wright? Bạn đã nói chuyện với ông Hudson? Cô Wright: Vâng, tôi đã làm. Tôi yêu cầu anh ấy gọi lại sau. Anh ấy nói anh ấy sẽ gọi cho bạn chiều nay. Ông Power: Tốt thôi. Chris đã photocopy báo cáo đó chưa? Cô Wright: Chưa … nhưng tôi đã bảo anh ấy phải làm ngay lập tức. Tôi nghĩ anh ấy đang làm điều đó ngay bây giờ. Ông Power: Tốt. Cô đã nói với cô Davis là đừng gọi cho bạn trai cô ấy từ đây? Cô Wright: Ồ, vâng … tôi đã bảo cô ấy không được sử dụng điện thoại văn phòng cho các cuộc gọi cá nhân … cô ấy nói rằng cô ấy sẽ không làm vậy nữa. Tôi chắc chắn cô ấy sẽ không. Mr Power: Tôi hy vọng cô ấy sẽ không … bạn trai của cô ấy sống ở Úc! .

>> Bên cạnh xem các đề tài này bạn có thể xem thêm nhiều Bảng Tin cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Nội dung có liên quan đến chuyên mục streamline english.

#Streamline #English #Connections.

streamline english,listening english,listening skills,english listening skills,listen and understand,speaking english,luyện nghe tiếng anh,luyện nghe tiếng anh có phụ đề,học tiếng anh.

Streamline English Connections 35.

streamline english.

Rất mong với những Chia sẻ về streamline english này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Thật Sự Mong rằng những tin tức này giúp các bạn chuẩn bị đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Chúng tôi chân thành .

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button