LOGO

The art of stillness | Pico Iyer | Tập Hợp chủ đề nhắc đến thiet ke logo truong thinh đúng nhất

Bạn cần làm nghiên cứu liên quan đến thiet ke logo truong thinh. Mọi người chuẩn bị một số thông tin nhắc đến đến chủ đề bạn thực hiện, bài viết này sẽ dành cho bạn, cùng với những thông tin, nội dung được đề ra thích hợp cho chủ đề này. Giúp Các bạn có thể thực hiện đề tài một cách tốt nhất.

Tìm hiểu những đề tài về thiet ke logo truong thinh về The art of stillness | Pico Iyer Chính Xác Nhất

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem các Chủ Đề về thiet ke logo truong thinh này, bạn có thể xem thêm một số thông tin hay khác do chúng mình cung cấp đây nhé

The art of stillness | Pico Iyer và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

The art of stillness | Pico Iyer

thiet ke logo truong thinh và các Tin Hay nhắc đến bài viết.

Nơi mà nhà văn du lịch Pico Iyer muốn đến nhất? Hư không. Trong một bài thiền phản trực giác và trữ tình, Iyer nhìn vào cái nhìn sâu sắc đáng kinh ngạc đi kèm với việc dành thời gian cho sự tĩnh lặng. Trong thế giới di chuyển liên tục và mất tập trung của chúng ta, anh ấy đưa ra các chiến lược mà tất cả chúng ta có thể sử dụng để rút lại vài phút mỗi ngày hoặc một vài ngày cho mỗi mùa giải. Đó là cuộc nói chuyện dành cho bất kỳ ai cảm thấy choáng ngợp trước những yêu cầu đối với thế giới của chúng ta. TEDT Talk là một podcast video hàng ngày về các cuộc nói chuyện và trình diễn hay nhất từ ​​Hội nghị TED, nơi các nhà tư tưởng và nhà sáng tạo hàng đầu thế giới đưa ra bài nói chuyện về cuộc đời họ trong 18 phút (hoặc ít hơn). Tìm kiếm các cuộc nói chuyện về Công nghệ, Giải trí và Thiết kế – cùng với khoa học, kinh doanh, các vấn đề toàn cầu, nghệ thuật và hơn thế nữa. Tìm phụ đề chi tiết và phụ đề đã dịch ở nhiều thứ tiếng tại Theo dõi tin tức TED trên Twitter: Thích TED trên Facebook: Đăng ký kênh của chúng tôi:.

>> Ngoài xem các chủ đề này các bạn có thể tìm thêm nhiều Tin Tức cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Tag có liên quan đến bài viết thiet ke logo truong thinh.

#art #stillness #Pico #Iyer.

TEDTalk,TEDTalks,TED Talk,TED Talks,TED,TED@250,Pico Iyer,happiness,meditation,mindfulness,peace,productivity.

The art of stillness | Pico Iyer.

thiet ke logo truong thinh.

Chúng tôi mong rằng với những TIN TỨC về thiet ke logo truong thinh này sẽ có ích cho bạn. rất hy vọng rằng một số thông tin này sẽ giúp các bạn hoàn thành đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Chúng tôi chân thành .

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button