HỌC THIẾT KẾ

The Dynamo and Grasshopper for Revit Reference Manual – Live! | revit api là gì | Kiến thức tự học thiết kế hữu ích

Bạn đang muốn tìm revit api là gì phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

The Dynamo and Grasshopper for Revit Reference Manual – Live! | Một số kiến thức học thiết kế online hiệu quả nhất.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những kiến thức về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

The Dynamo and Grasshopper for Revit Reference Manual – Live! và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

The Dynamo and Grasshopper for Revit Reference Manual - Live!
The Dynamo and Grasshopper for Revit Reference Manual – Live!

revit api là gì và các Thông tin liên quan đến chủ đề.

Trong tập này của BIM After Dark Live, tôi sẽ có sự tham gia của một khách mời rất đặc biệt, Marcello Sgambelluri. Marcello đã có mặt trong chương trình vài tháng trước và đề cập đến một cuốn sách mà anh ấy đang viết … Chà, cuốn sách đó hiện đã có! “Dynamo and Grasshopper for Revit Cheat Sheet / Reference Manual” là 272 trang hoàn toàn tuyệt vời. Marcello bao gồm hàng trăm tập lệnh Dynamo đang hoạt động và đối tác làm việc của chúng trong Grasshopper (dành cho Revit). Chúng ta sẽ nói về cuốn sách, đưa ra một số ví dụ và chứng minh cách hiểu CẢ HAI các công cụ này sẽ mở rộng chức năng của Revit cho bạn. Hãy nhớ tham gia trực tiếp với chúng tôi để bạn có thể đặt câu hỏi, trò chuyện với chúng tôi và tìm hiểu thêm về hai công cụ cực kỳ mạnh mẽ này mà chúng tôi có sẵn … Các liên kết được đề cập: Nhận Hướng dẫn tham khảo Dynamo và Grasshopper cho Revit Tại đây: Tập 8 – Rhino, Grasshopper & Revit (w / Marcello): Dynamo & Revit: Beams That Follow Complex Roofs Hướng dẫn: Tải xuống các tệp mẫu từ Tập này: Dưới đây là một số liên kết đến tất cả phần cứng và phần mềm tôi sử dụng: Máy tính Revit Chính của tôi (BIMBOX) – Cách tôi ghi lại các hướng dẫn của mình (Camtasia Studio) – Micrô của tôi (Blue Yeti USB) – Tai nghe Studio của tôi (Sennheiser HD 600) – Máy ảnh của tôi cho Video và Hình ảnh (Canon EOS 80D) – Ống kính tôi sử dụng cho các video này (50mm) – Webcam của tôi dành cho hội thảo trên web (Logitech C922X) – Sổ phác thảo yêu thích của tôi (“Trống” x 30×40) – Bút phác thảo yêu thích của tôi (Sharpie “Fine”) – Bút ký phác thảo tuyệt vời nhất mọi thời đại (Bút ký) – ** Một số các liên kết trên là liên kết liên kết, có nghĩa là bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản nào nhưng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ cho giảm giá… Chúc mừng! ** Âm nhạc: .

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về thiết kế khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Tag có liên quan đến chuyên mục revit api là gì.

#Dynamo #Grasshopper #Revit #Reference #Manual #Live.

revit,revit design,architecture,architecture design,autodesk revit,revit tutorial,lumion,lumion 3D,lumion architecture,architect,residential architect.

The Dynamo and Grasshopper for Revit Reference Manual – Live!.

revit api là gì.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề revit api là gì này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button