HỌC THIẾT KẾ

The Untold Truth Of Cobie Smulders | cobie | Kiến thức tự học thiết kế hữu ích

Bạn đang muốn tìm cobie phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

The Untold Truth Of Cobie Smulders | Một số kiến thức học thiết kế online hiệu quả nhất.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những kiến thức về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://vietnambrand.com.vn/ cung cấp tại đây nhé.

The Untold Truth Of Cobie Smulders và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

The Untold Truth Of Cobie Smulders
The Untold Truth Of Cobie Smulders

cobie và các Thông tin liên quan đến chủ đề.

Cobie Smulders vẫn còn là một ẩn số khi cô ấy đạt được thành công lớn trong How I Met Your Mother. Kể từ đó, mọi người đều biết đến tên của cô ấy, nhưng vẫn còn rất nhiều điều về cô ấy mà bạn có thể chưa biết. Đây là sự thật chưa kể của Cobie Smulders. Làm thế nào tôi gặp mẹ của bạn Robin Scherbatsky được biết đến như một trong những nhân vật Canada mang tính biểu tượng nhất trên bất kỳ bộ phim sitcom truyền hình Mỹ nào. Tuy nhiên, quốc tịch của Robin không được lên kế hoạch. Như Smulders giải thích trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình Canada, phải đến khi các nhà văn của How I Met Your Mother biết về đất nước của nữ diễn viên, họ mới nảy ra ý tưởng. Trong tập đầu tiên của Robin với tư cách là một người Canada kiêu hãnh và tự hào, Smulders giải thích, “Robin giống như, ‘Bạn biết đấy, chúng tôi có dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn dân và hệ thống trường học của chúng tôi và tất cả những điều tuyệt vời này mà Canada cung cấp. Và theo đúng nghĩa đen là tập tiếp theo. ..Chúng tôi đã có một tập phim, và từ đó trở đi, chỉ ném rác vào đất nước của chúng tôi. ” Hãy tiếp tục theo dõi để tìm hiểu Sự thật chưa được kể về Cobie Smulders! #CobieSmulders Tình yêu Canada | 0:15 Robin Sparkles | 0:56 Hành vi kiểu mẫu | 1:42 Wonder Woman | 2:26 Không bị mất | 3:30 Một Robin khác | 4:10 Kết hôn với những đứa trẻ | 4:40 Vượt qua ung thư | 6:14 Ngôi sao hành động | 7:05 Trang điểm miễn phí | 8:37 Quá sớm để khởi động lại | 9:17 Đọc toàn bộ bài viết:.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về thiết kế khác tại đây: https://vietnambrand.com.vn/hoc-thiet-ke/.

Tag liên quan đến bài viết cobie.

#Untold #Truth #Cobie #Smulders.

the list,thelist,cobie smulders,cobie smulders truth,cobie smulders untold truth,cobie smulders canadian,cobie smulders love,cobie smulders robin sparkles,how i met your mother,cobie smulders model,cobie smulders behavior,cobie smulders wonder woman,cobie smulders married,cobie smulders kids,cobie smulders cancer,cobie smulders action,cobie smulders star,cobie smulders action star,cobie smulders makeup,cobie smulders makeup free,robin sparkles.

The Untold Truth Of Cobie Smulders.

cobie.

Với những Thông tin về chủ đề cobie này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

27 Comments

  1. I’m so proud of everything she’s achieved but she’ll always be Robin Scherbatsky/Sparkles/Daggers to me 🥲

  2. Cobie is a class act especially in interviews where she seems to be genuinely herself and of course she's absolutely beautiful and I'd have to say that the man she's with is one lucky devil in my opinion she's one of the most beautiful woman in Hollywood today!!!!!!!

  3. Such a beautiful woman. Natural, graceful and still funny. Sorry she had to work with that Tom dude. All his movies are shit.

  4. She is absolutely amazing! recovering cancer while working really hard and she had babies and an amazing career just wow

  5. Too bad she was already tied into the marvel universe, because she would have been a brilliant captain marvel, and maybe the character wouldn’t be so hated.

  6. I first saw her on Tru Calling. She played a married woman who tried to frame Tru's brother Harrison for the murder of her husband.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button