HỌC THIẾT KẾ

Tự Học Graphic Design – Có Gì Lưu Ý|cách Các Bước Tự học Graphic design Chi Tiết

Dường như bạn đang cần tìm Cách Chính Xác về học thiết kế, bạn đang muốn đọc những thông tin Các Bước về học thiết kế Chi Tiết Nhất

XEM THÊM
Bạn hãy xem ở đây nhé, Quy Trình Tự Học Graphic Design – Có Gì Lưu Ý Đơn giản nhất

Tự Học Graphic Design – Có Gì Lưu Ý.

Tự Học Graphic Design – Có Gì Lưu Ý
Sau khi xem xong bạn thấy như thế nào? Tự Học Graphic Design – Có Gì Lưu Ý có làm vừa lòng sự tìm hiểu của bạn không?

Ngoài ra, Bạn có thể xem thêm nhiều Chia Sẻ có liên quan đến học thiết kế, san sớt danh sách về học thiết kế.ở đây

Ngoài ra, tại đây
còn cung cấp chia sẻ thêm những thông tin về những thủ thuật {hữu ích|có ích|Phù hợp|thích hợp| cho bạn, bạn xem thêm nhé.

tag liên quan với bài viết học thiết kế.

#Tự #Học #Graphic #Design #Có #Gì #Lưu.

DAS – DESIGN ANTHROPOLOGY SCHOOL,graphic design,thiết kế đồ hoạ,DAS,Typography,typography illustrator,Typography Basics,design,hoc thiết kế đồ họa,graphic designer,typography,typography photoshop,typography tutorial,Huy DAS,thiết kế typography,typography cơ bản,tự học design,tự học graphic design,tự học graphic,học graphic design cơ bản,học graphic design,học graphic design căn bản,hướng dẫn học graphic design,học photoshop,học design photoshop,graphic.

Tự Học Graphic Design – Có Gì Lưu Ý.

học thiết kế.

Chúng tôi hy vọng Hướng dẫn trong phầnhọc thiết kếnày sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

27 Comments

 1. Wao! A làm em sáng ra nhiều quá, ko chỉ trong thiết kế và nó còn là nền tảng cho mọi khía cạnh khác trong đời sống. Em thật sự cám ơn anh.

 2. a toàn giới thiệu kênh tiếng anh, em xem chỉ hiểu được vài phần, ko hiểu hết được

 3. e trái ngành có đam mê thiết kế và 24 tuổi rồi thì học ve design có kiếm đc việc ko ạ

 4. Nói chung nếu học tại trường lớp là trường hoặc chổ dạy nghề lọc sẵn hay dọn menu rồi chỉ cần ăn, còn tự học đơn giản tự vào bếp xào nấu tưj ăn . Hên thì ngon xui thì đau bụng :))))

 5. Em là người đi theo con đường VÀO CÔNG TY thực hành sau khi học xong phần mềm và các bài hướng dẫn tư duy ở trên mạng. Đây là website cá nhân của em: https://thank2kp.pb.online . Tuy chưa có gì quá kinh khủng. Nhưng em cảm thấy. Nếu muốn TỰ HỌC ĐỒ HỌA thì mình phải có tố chất, như là: cảm giác về bố cục, cảm giác sử dụng font phù hợp, cảm giác phối màu…. Còn không thì sản phẩm làm ra sẽ không tốt, yếu nội dung và hình thức. Ngoài ra thì cần phải đọc, tham khảo các tài liệu dạy tư duy thiết kế và follow các nhà thiết kế giỏi.

 6. anh cho em xin zalo để em có thể trao đổi các vấn đề và coi anh như 1 ng thầy đc k ạ

 7. toi rat thich Huy khuyen di hoc, nguoi ta bao : nguoi co hoc nhu nguoi lung ngoi tren vai anh khong lo ( un nain sur les épaules d' un géant ),

 8. Mấy kênh với mấy link trang anh tư vấn toàn yêu cầu tiếng anh, kiểu này chắc em phải đầu tư tiếng anh thì mới hiểu được họ nói gì.

 9. Không liên quan nhưng chất giọng của anh này hay quá , lồng tiếng phim là ngon luôn áh 😍

 10. a ơi e là sinh viên trường thiết kế, xem video của a rất bổ ích. Cơ mà e băn khoăn sao màu môi a đẹp vậy ạ :'(

 11. Dạ anh ơi, em k rõ lắm nhưng em cảm giác mình là người không có óc sáng tạo, nhưng em có thể vẽ khá, thì liệu như vậy có hợp làm designer k ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button