HỌC THIẾT KẾ

What Makes the ULTIMATE Revit Computer System? | revit architecture là gì | Kiến thức tự học thiết kế hữu ích

Bạn đang muốn tìm revit architecture là gì phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

What Makes the ULTIMATE Revit Computer System? | Một số kiến thức học thiết kế online hiệu quả nhất.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những kiến thức về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Vietnambrand cung cấp tại đây nhé.

What Makes the ULTIMATE Revit Computer System? và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

What Makes the ULTIMATE Revit Computer System?
What Makes the ULTIMATE Revit Computer System?

revit architecture là gì và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục.

Máy tính xách tay Revit tốt nhất là gì? Máy tính để bàn Revit tốt nhất là gì? Máy tính Revit tốt nhất là gì? Trong hơn 12 năm viết blog về Revit, tôi nghĩ đây có thể là câu hỏi phổ biến nhất mà tôi nhận được. Trong tập này của BIM After Dark Live, tôi sẽ có sự tham gia của Buck Davis. Buck là người sáng lập BIMBOX và đã dành 12 năm qua lấy kinh nghiệm AEC của mình để chuyên về phần cứng mà chúng tôi sử dụng (ví dụ: máy tính, máy tính xách tay, thiết bị ngoại vi, v.v.). Tôi đã yêu cầu Buck tham gia chương trình để nói chung về những gì cần thiết để ghép lại một chiếc máy tính xách tay / máy tính để bàn Revit hoàn hảo. Mục đích là giúp bạn hiểu rõ hơn về những lựa chọn phần cứng nào cần tập trung khi bạn đang xây dựng hệ thống máy tính Revit tiếp theo của mình. Buck và tôi sẽ nói về: – Điều gì tạo nên một hệ thống Revit tuyệt vời? – Quadro hay Geforce? – Tương lai của Quadro …? – Dòng 30 và Dòng A – Trình điều khiển phòng thu nVidia ít được biết đến – AMD hay Intel ?! – Tôi cần bao nhiêu lõi? Tốc độ đồng hồ? IPC? – Mẹo để nhận được phê duyệt phần cứng … và tôi CHẮC CHẮN bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi cho chúng tôi trong suốt quá trình! Vì vậy, hãy lấy ly cocktail yêu thích của bạn, ngồi lại và tận hưởng cuộc trò chuyện! Các liên kết được đề cập: Xem TẤT CẢ các tập trực tiếp – Nhận BIMBOX ngay hôm nay! – HW Info 64 (Kiểm tra Temps của bạn!) – Dấu thời gian: 0:00 – Giới thiệu 0:18 – BIM BOX 3:44 – Giới thiệu Buck Davis 8:54 – Đề xuất cho một hệ thống Revit tuyệt vời 11:31 – Sự khác biệt giữa các Bộ xử lý Intel Core 15:21 – Tác động của các phương pháp làm mát khác nhau 24:21 – AMD vs Intel vào năm 2021 28:11 – Phần mềm theo dõi nhiệt độ CPU và GPU 29:06 – Thiếu chip xử lý lõi 32:31 – NVidia Quadro vs NVidia RTX / Geforce 39 : 43 – NVidia A series và NVidia 30 Series 47:14 – Máy tính xách tay Docking Station 51:37 – Số lõi lý tưởng 54:32 – IPC (Hướng dẫn mỗi chu kỳ) và Tốc độ đồng hồ 55:33 – Tốc độ RAM và Độ trễ RAM 1 : 00: 25 – Ổ cứng thể rắn nào cần tìm 1:04:26 – Bim Box có cung cấp dịch vụ trang web không 1:07:00 – Thông tin thêm về Bim Box 1:09:03 – Dịch vụ Bim Box bên ngoài Hoa Kỳ 1:11: 42 – Outro Đây là một số liên kết đến tất cả phần cứng và phần mềm tôi sử dụng: Máy tính Revit chính của tôi (BIMBOX) – Cách tôi ghi lại hướng dẫn của tôi (Camtasia Studio) – Micrô của tôi (Blue Yeti USB) – Tai nghe Studio của tôi (Sennhei ser) HD 600) – Máy ảnh của tôi cho Video và Hình ảnh (Canon EOS 80D) – Ống kính tôi sử dụng cho những video này (50mm) – Webcam của tôi cho hội thảo trên web (Logitech C922X) – Cuốn sách phác thảo yêu thích của tôi (“Trống” x 30×40) – Của tôi Bút ký họa yêu thích (Sharpie “Fine”) – Bút ký họa tuyệt vời nhất mọi thời đại (Bút ký) – ** Một số liên kết ở trên là liên kết liên kết, có nghĩa là bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản nào nhưng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ khi bán hàng … Chúc mừng! ** Âm nhạc: .

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về thiết kế khác tại đây: https://vietnambrand.com.vn/hoc-thiet-ke.

Tag có liên quan đến nội dung revit architecture là gì.

#ULTIMATE #Revit #Computer #System.

revit,revit design,architecture,architecture design,autodesk revit,revit tutorial,lumion,lumion 3D,lumion architecture,architect,residential architect.

What Makes the ULTIMATE Revit Computer System?.

revit architecture là gì.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề revit architecture là gì này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Nguyễn Đẹp

Xin chào các bạn mình là ĐẸP, hi. Đúng như tên của mình, mình thích chia sẻ những điều đẹp nhất đến cho các bạn, còn về nhan sắc của mình nó hơi ngược xíu. Nhưng các bạn biết không, nhờ có những mẹo mà mình sắp chia sẻ tới đây cho các bạn mà mình trông coi cũng ổn rồi. Vì thế, các bạn đừng tự ti mà hãy xem ngay những thủ thuật và mẹo mình chia sẻ nhé

Related Articles

9 Comments

  1. I'm not too familiar with hardware mechanics but could you have both a quadro and geforce in the same system? And would this get you the autodesk support just by having a quadro in your system?

  2. It depends on what rendering program we use for rendering our Revit model (design), If anyone uses Lumion or similar software, you should get a good graphic card.

  3. Revit will run faster with a faster base-clock CPU speed. Overclocking, making the CPU run faster, is capable through an unlocked CPU, managed by a specialized motherboard, and requires upgraded cooling to extend the life of the CPU and stability. Typically, the faster CPUs don't have a high core count, so don't sacrifice speed for additional cores. CPUs and graphic cards are seeing unprecedented global shortages due to high demands. Typically, Revit users also use real-time rendering applications that require a high-end video card, which will only add to your Revit experience. The sweet spot is an NVidia 3060 with 12 GB Ram. System Ram is not a critical component; 32 GB of ddr4 3200 cl15 is sufficient for a good experience. Don't skimp on your hard drive; buy a Samsung Pro NVME m.2, and don't look back.

  4. Why does Twin Motion crash, especially when I use a direct link and when I use vegetation scatter. Would that be the graphics card or the processor? or both? Also when I change materials in Revit I hear the fan running high speed. Just trying to pinpoint the problem, overall my computer is working nicely, but would like to tweak it to reduce the crashing, this as you can imagine is the source of major anxiety lol. Thank you for the great channel!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button